Phạm Băng Băng không quan tâm đến sự thông minh

Phạm Băng Băng không quan tâm đến sự thông minh
TPO - Nhiều fan đã tỏ ra bất ngờ trước phản ứng của cô nàng khi tiết lộ về chỉ số thông minh của mình.

> Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa

Mới đây, Phạm Băng Băng đã vinh dự được một tạp chí của Anh phỏng vấn. ‘Nữ hoàng giải trí’ Trung Quốc được tạp chí này đề cao bởi độ nổi tiếng trong khu vực và là một trong số những ngôi sao biết cách kiếm tiền nhất.

Phạm Băng Băng không quan tâm đến sự thông minh ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn, khi được phóng viên hỏi về chỉ số thông minh (IQ) của mình, người đẹp họ Phạm thản nhiên trả lời: ‘Tôi chưa từng bao giờ nghĩ tới việc sẽ đi đo chỉ số IQ’. Nữ diên viên xinh đẹp chia sẻ sự thành công của cô đều là do sự nỗ lực chăm chỉ của bản thân, sự thông minh chỉ góp một phần nhỏ.

Phạm Băng Băng không quan tâm đến sự thông minh ảnh 2

Phạm Băng Băng cũng tỏ ra là một nghệ sĩ có bản lĩnh trước câu hỏi sẽ cô sẽ xoay sở ra sao nếu một ngày nào đó sự nghiệp thất bại, danh tiếng không còn.

Cô trả lời: ‘Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này đã giúp tôi mạnh mẽ và không sợ bất kỳ điều gì, bởi lúc nào bên cạnh tôi cũng có bạn bè, người thân là nguồn động lực giúp tôi vượt qua mọi khó khăn.’

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm