Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa

Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa
TPO - Với gương mặt kiều diễm của mình dù hóa thân vào phong cách hiện đại hay cổ điển thì Phạm Băng Băng vẫn vô cùng xinh đẹp.

> Phạm Băng Băng bỗng mảnh mai bất thường

Mới đây Phạm Băng Băng đã vinh dự đươc tạp chí L' Officiel lựa chọn là gương mặt sẽ xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm đặc biệt số tháng 10.

Trong bộ ảnh, người đep họ Phạm đã kết hợp sự trẻ trung gợi cảm với nét kiêu sa cổ điển của thập niên 80 khiến người hâm mộ phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa ảnh 1

Khi được tạp chí phỏng vấn, ‘Nữ hoàng giải trí’ Trung Quốc cũng thẳng thắn chia sẻ về những điều quan trọng và đáng lưu giữ cuộc sống.

Cô cho rằng ai cũng có những cột mốc đáng nhớ, cung bậc cảm xúc khác nhau nên phải trân trọng điều đó.

Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa ảnh 2
Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa ảnh 3
Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa ảnh 4
Phạm Băng Băng khoe nhan sắc kiêu sa ảnh 5

Hé lộ về ‘nửa kia’ của mình, Phạm Băng Băng quan niệm cần một người đàn ông khiến cô có cảm giác thoải mái, được sống đúng với bản thân, không quan trọng tiền tài vật chất.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.