Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’

TPO - Ngay sau khi bức ảnh bị nghi là mỹ nhân họ Phạm đang hôn đắm đuối một người đàn ông lạ mặt gây tranh cãi trên mạng, phía Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận, sau đó nhân vật nam chính trong ảnh cũng đã tiết lộ sự thật.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 1 Bức ảnh đang lan truyền với tốc độ chóng mặt: Nữ chính bị nghi là Phạm Băng Băng với phần sống mũi cao thẳng, làn da trắng và góc mặt hao hao.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 2 Tuy nhiên, phía nữ diễn viên họ Phạm đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp xử lý nếu những thông tin này ảnh hưởng danh tiếng của cô. Thêm vào đó, người hâm mộ của Phạm Băng Băng cũng chỉ ra những điểm phân biệt: đó là đôi tay người phụ nữ trong ảnh có vẻ mập mạp với ngón ngắn hơn bàn tay thon dài của Phạm Băng Băng, ngoài ra đôi tai cũng khác nhau hoàn toàn.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 3 Mới đây nhất, người đàn ông trong ảnh tên Hà Kha cũng đã tiết lộ sự thật về bức ảnh này. Anh cho biết đây là một cảnh ghi hình giữa mình và nữ diễn viên họ Lôi, tấm ảnh này không liên quan đến Phạm Băng Băng.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 4 Sau hơn 20 năm trong nghề, Phạm Gia vẫn đứng vững khi liên tiếp đối mặt với hàng loạt scandal, thị phi.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 5 Người hâm mộ vẫn mong chờ một đám cưới cổ tích giữa cô và bạn trai Lý Thần.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 6 Thời gian gần đây, cặp đôi không xuất hiện thường xuyên bên nhau như trước.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 7 Mỹ nhân Hoa ngữ đang bận rộn đóng phim mới "Di động 2" của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 8 Nữ diễn viên 36 tuổi có phần gầy hơn trong tạo hình cổ điển.
Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 9    Phạm Băng Băng được minh oan sau scandal lộ ảnh ‘nóng’ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.