Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu

TPO - Chưa một lần lên xe hoa nhưng mỹ nhân Hoa ngữ có dịp hóa thân thành cô dâu yêu kiều xinh đẹp trên tạp chí Cosmopolitan ấn phẩm mùa cưới.
 
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 1
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 2
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 3 Mới đây, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trên ấn phẩm dành cho các cô dâu của tạp chí Cosmopolitan.
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 4 Người đẹp Hoa ngữ diện đầm cúp ngực bó sát tôn eo thon nhỏ xíu và làn da trắng sứ mịn màng.
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 5 Dù đã ngấp nghé tuổi 40 nhưng cô vẫn rất trẻ trung với dáng vóc thanh mảnh cân đối.
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 6 Mỹ nhân sinh năm 1981 xinh tựa nàng thơ với cỏ cây hoa lá trên bìa tạp chí Neufmode số tháng 8.
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 7 Phạm Gia có nhan sắc trẻ mãi không già với đường nét gương mặt thanh tú sắc sảo, một trong những bí quyết từng được cô tiết lộ là chăm chỉ đắp mặt nạ.
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 8
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 9 Nữ diễn viên đang nỗ lực lấy lại hình ảnh và danh tiếng sau scandal trốn thuế ồn ào vào năm ngoái.
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 10 Sau khi chia tay tài tử Lý Thần, hiện người đẹp 8x là quý cô độc thân quyến rũ.
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 11
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 12
Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ khi mặc váy cô dâu ảnh 13 Cô tích cực xuất hiện trên các ấn phẩm để "hâm nóng" tên tuổi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm