Phạm Anh Khoa họp báo, nói xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, M.P

Phạm Anh Khoa tại buổi họp báo chiều nay, 15/5. Ảnh: Zing
Phạm Anh Khoa tại buổi họp báo chiều nay, 15/5. Ảnh: Zing
TPO - Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và những đồng nghiệp nữ "đã nhận sự quấy rầy" từ phía anh trong họp báo chiều nay, 15/5.

Sau khi nhận nhiều chỉ trích từ nhiều đồng nghiệp và cộng đồng mạng, ca sĩ Phạm Anh Khoa tổ chức gặp gỡ một số phóng viên báo chí chiều nay 15/5 tại TPHCM. Nam rocker tỏ ra mệt mỏi và liên tục thở dài.

Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi vì đã để việc đi quá xa và đã để mọi người đợi quá lâu. Phạm Anh Khoa cho biết lý do anh lên tiếng vì con gái. Phạm Anh Khoa cho hay tối muộn hôm qua về nhà, anh không thấy con gái đâu vì vợ đã cho con gái đến ở nơi khác để tránh bị những ảnh hưởng tiêu cực trong những ngày qua. Nam ca sĩ nhớ con và nhận thấy mình quá cố chấp để nhìn nhận những lỗi lầm. 

Phạm Anh Khoa khá căng thẳng để nói những lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và CSAGA, báo chí, các nhãn hàng, các chương trình liên quan đến Khoa và xin lỗi vợ. Nam ca sĩ mong Phạm Lịch sẽ giải toả phần nào bức xúc. Anh không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định mình không cố ý rắp tâm hãm hại bất kỳ ai.

Phạm Anh Khoa cũng xin phép rút lại phát ngôn “vỗ mông trong showbiz cũng là cách chào hỏi chuyện thường”. Phạm Anh Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và gây ra bất kỳ tổn hại nào với các bạn nữ và sẽ rất cẩn trọng hình ảnh mình làm mọi người nhìn nhận về showbiz.

Diễn biến 3 tuần vụ lùm xùm Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, tấn công tình dục bạn diễn:

Ngày  27/4, vũ công Phạm Lịch đăng bài trên trang cá nhân, tố đích danh Phạm Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ thô tục (trong đó có câu "Anh đã sờ soạng cơ thể em bằng ý nghĩ") và đặt biệt danh tục tĩu.

Ngày 30/4: Phạm Lịch trả lời phỏng vấn báo chí, cho biết việc gạ tình, quấy rối diễn ra trong vòng  khi cả hai cùng làm việc trong chương trình "Trời sinh một cặp" vào tháng 3. Cô cho biết, Phạm Anh Khoa từng chỉ quấn khăn tắm khi cô đến nhà tập.

Ngày 1/5, Phạm Anh Khoa lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những lời tố cáo của Phạm Lịch, đồng thời đe dọa sẽ kiện nữ vũ công và các cơ quan báo chí đưa thông tin một chiều, chưa có kiểm chứng.

Ngày 5/5: Vũ công Nga My lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng nhiều lần gạ gẫm, rủ qua khách sạn, nhà riêng vào nửa đêm khi đi lưu diễn nhiều tỉnh cùng nhau vào đầu năm 2018.

Ngày 11/5, Stylist M.P (giấu mặt) lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng tấn công tình dục (ép vào tường, khóa tay, sờ soạng trong 15 phút). Sự việc khiến M.P bị trầm cảm, mất ngủ và bỏ việc một thời gian dài.

Ngày 12/5, Phạm Anh Khoa lần đầu phản hồi chính thức qua cuộc trò chuyện với trung tâm CSAGA, đồng thời xin lỗi "những ai từng bị tôi làm tổn thương". Lời xin lỗi của anh gây phẫn nộ dư luận vì bị đánh giá là không chân thành, không nhận lỗi. Bên cạnh đó phát ngôn "vỗ mông chào hỏi" của nam ca sĩ tạo nên làn sóng tẩy chay dữ dội của các nghệ sĩ và người hâm mộ.

15/5: Phạm Anh Khoa lần đầu tổ chức gặp gỡ báo chí về vụ việc, tại đây nam ca sỹ chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P.

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.