Phải tăng cường dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thanh niên

Phải tăng cường dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thanh niên
TP - Anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn, khẳng định như vậy tại “Diễn đàn tiếp cận thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên 2014”, do Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương và Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam tổ chức ngày 8/6.

Anh Nguyễn Mạnh Dũng nói rằng, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên trong tổ chức Đoàn, Hội có vai trò rất lớn, vì vậy, các đại biểu phải xây dựng các chương trình để thanh thiếu niên có điều kiện nhất trong tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe sinh sản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

TPO - Sáng 5/12, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TPHCM tổ chức Ngày hội quốc tế những người tình nguyện năm 2021. Đây là hoạt động thường niên diễn ra tại TPHCM nhân kỷ niệm ngày quốc tế tình nguyện (5/12).
TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPO - Trong số những bạn trẻ được tuyên dương, không ít bạn đã nỗ lực vượt lên hoàn cảnh trên hành trình đến với giảng đường. Nhiều bạn thủ khoa trong số này đã tích cực tham gia hoạt động hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung hoặc tại địa phương cư trú.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao đổi tại buổi tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp.

Tối đa số hóa tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, phần mềm trả lời tự động các vấn đề vướng mắc

TPO - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhấn mạnh, tinh thần chung là sẽ đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, tận dụng tối đa số hoá; xây dựng phần mềm Chatbot trả lời tự động các vấn đề vướng mắc của cơ sở.