Phải kỷ luật thích đáng những thành viên sai phạm

Phải kỷ luật thích đáng những thành viên sai phạm
Chiều 8/1, sau khi xem xét tờ trình của UBTDTT và LĐBĐVN, trong đó nổi cộm là vụ bồi thường thiệt hại cho HLV Letard, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã có ý kiến như sau:
Phải kỷ luật thích đáng những thành viên sai phạm ảnh 1

- Đồng ý cho ứng kinh phí của LĐBĐVN để bồi thường thiệt hại cho ông Letard theo phán quyết của Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế.

- Yêu cầu UBTDTT, LĐBĐVN kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm cá nhân trong vụ gây thiệt hại này. Ai sai phạm phải bỏ tiền túi ra trả lại. Phải có hình thức xử lý kỷ luật thích đáng với những thành viên sai phạm.

- Yêu cầu Bộ trưởng - Chủ nhiệm UBTDTT kiểm điểm trách nhiệm những người đã để xảy ra những sai phạm kéo dài trong bộ máy của LĐBĐVN thời gian qua và kiện toàn tổ chức LĐBĐVN trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

VĐV người Áo Anna Kiesenhofer

Tiến sĩ toán học giành HCV Olympic

TP - VĐV người Áo Anna Kiesenhofer đã gây bất ngờ lớn khi giành HCV nội dung đua xe đạp đường trường nữ Olympic Tokyo khi về đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 52 phút 45 giây, trong ngày thi đấu hôm qua.
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani

‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo

TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam.