Có 29 kết quả :

Quang cảnh cuộc gặp ở Alaska

Mỹ -Trung khẩu chiến ở Alaska

TP - Cuộc gặp cấp cao Mỹ-Trung đầu tiên dưới thời chính quyền Tổng thống Joe Biden hôm 18/3 (giờ Mỹ) nóng lên ngay từ đầu, khi cả hai bên liên tục chỉ trích gay gắt các chính sách của bên kia.
Cơ hội rinh xe đạp tre với cuộc thi ảnh 'Thách thức để thay đổi'

Cơ hội rinh xe đạp tre với cuộc thi ảnh 'Thách thức để thay đổi'

TPO - Ngày 17/7, tại Hà Nội, Cổng Thông tin điện tử T.Ư Đoàn phối hợp với Cơ quan phát triển Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức họp báo Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” 2019 với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu". Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, các tác phẩm dự thi còn cơ hội rinh xe đạp tre chất lượng.  
Tân Đại sứ - Trưởng Phái đoàn EU Bruno Angelet (giữa) tại buổi gặp gỡ báo chí sáng 28/10. Ảnh : Việt Hùng

EU và Việt Nam là đối tác tốt nhất của nhau

TPO - "Các thoả thuận quan trọng gần đây đã tạo ra một nền móng vững chắc cho một quan hệ đối tác chính trị và toàn diện. Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam có thể kỳ vọng vào một sự hợp tác thành công trong những năm tới”, tân Đại sứ - Trưởng Phái đoàn EU Bruno Angelet nói tại buổi gặp gỡ báo chí ở Hà Nội sáng nay (28/10).
Tin vắn: Thay thủy tinh thể miễn phí

Tin vắn: Thay thủy tinh thể miễn phí

TP - Trong 2 ngày (19,20/7/2014), các bác sĩ bệnh viện Mắt Tây Nguyên (309 Ngô Quyền, Buôn Ma Thuột) đã thực hiện chương trình phẫu thuật, thay thủy tinh thể miễn phí cho 100 bệnh nhân mù lòa vì bị đục thủy tinh thể.
Nhà thơ Việt Phương ở Geneva

Nhà thơ Việt Phương ở Geneva

TP - Tôi nhấn chuông một căn hộ ở khu Hoàng Cầu, Hà Nội. Mở cửa là nhà thơ Việt Phương, người còn lại trong 5 người của phái đoàn đàm phán Hiệp định Geneva gồm 32 vị. Lanh lẹ, mẫn tiệp và thông tuệ. Khó ai nghĩ ông đang ở tuổi 86.
Việt Nam gửi công hàm phản đối Trung Quốc tại Geneva

Việt Nam gửi công hàm phản đối Trung Quốc tại Geneva

TPO - Phái đoàn Việt Nam tại Geneva vừa gửi công hàm phản đối Trung Quốc. Trong công hàm này, phái đoàn Việt Nam kiên quyết bác bỏ những luận điệu vu cáo, bịa đặt trắng trợn của phía Trung Quốc nêu trong công hàm mà họ gửi cho các tổ chức quốc tế và phái đoàn đại diện thường trực các nước tại Geneva hôm 2/6.