Phá tan kính ô tô chỉ để cứu…búp bê

Phá tan kính ô tô chỉ để cứu…búp bê
TPO - Đội cứu hộ thành phố Hoboken, New Jersey, Hoa Kỳ vừa hoàn thành nhiệm vụ giải cứu một em bé …búp bê trong một chiếc xe hơi khóa kín.  

Bà Kitty Mieles đã đặt con búp bê của đứa cháu gái 2 tuổi trong xe trước khi rời khỏi bãi đỗ xe.

Một người qua đường nhìn thấy con búp bê đã nghĩ đó là một em bé bị bỏ quên trong ô tô khóa kín cửa. Ngay lập tức người này đã gọi điện báo cảnh sát. 

Một đội cứu hộ được huy động đến bãi đỗ xe để giải cứu em bé. Họ đã nhanh chóng phá vỡ cửa kính xe ô tô và đưa em bé ra ngoài. 

Tuy nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ đội cứu hộ đã rất bất ngờ vì đây chỉ là một con búp bê mô phỏng em bé thật.

Phá tan kính ô tô chỉ để cứu…búp bê ảnh 1

Đội cứu hộ đã phá cửa xe để đưa em bé ra ngoài.

Ông Thomas Molta, đội trưởng đội cứu hộ tình nguyện nói rằng khi nhìn bức ảnh gửi về trung tâm ông nghĩ đó là một em bé thật và với 34 năm kinh nghiệm trong nghề ông có thể nhanh chóng phá cửa kính để cứu em bé.

Phá tan kính ô tô chỉ để cứu…búp bê ảnh 2

Bà Mieles rất bất ngờ khi cảnh sát đã phá cửa xe của bà để cứu con búp bê đồ chơi.

Bà Mieles, chủ nhân chiếc xe nói rằng cảnh sát và đội cứu hộ đã nhầm con búp bê Todd là một đứa trẻ. Khi bà quay lại bãi đỗ xe thì họ đã phá vỡ cửa kính xe của bà tuy nhiên bà Mieles rất vui khi thành phố Hoboken đề nghị trả chi phí sửa chữa xe cho bà.

Theo Metro, cbs
MỚI - NÓNG
O Sen song ca cùng tượng đài Babyface
O Sen song ca cùng tượng đài Babyface
TPO - Nhạc sĩ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP. HCM (Hò Dô) - cho biết tiết mục đặc biệt được chờ đợi tại sân khấu lớn công viên Cầu Thủ Thiêm 2 chính là phần song ca của Osen Ngọc Mai và chủ nhân của 12 giải Grammy Babyface.