Phá kỷ lục SEA Games 31, Nguyễn Thị Oanh nhận khen thưởng lớn từ tỉnh Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương tặng khen thưởng vận động viên Nguyễn Thị Oanh
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương tặng khen thưởng vận động viên Nguyễn Thị Oanh
TPO - Chiều 25/5, tỉnh Bắc Giang tổ chức khen thưởng cho các vận động viên tham dự SEA Games 31.

Cụ thể, tỉnh Bắc Giang khen thưởng cho 8 vận động viên và huấn luyện đã có thành tích trong SEA Games 31. Tại SEA Games 31, các vận động viên tỉnh Bắc Giang giành 5 huy chương vàng, trong đó Nguyễn Thị Oanh giành 3 huy chương vàng và phá 1 kỷ lục SEA Games. Hai huy chương vàng còn lại thuộc về vận động viên Phạm Tiến Sản và Nguyễn Thị Thu Thủy.

Phá kỷ lục SEA Games 31, Nguyễn Thị Oanh nhận khen thưởng lớn từ tỉnh Bắc Giang ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương tặng bằng khen cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh

Với thành tích ấn tượng, vận động viên Nguyễn Thị Oanh được nhiều đơn vị, tổ chức trao thưởng. Số tiền thưởng ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Oanh chia sẻ, đây là lần thứ 2 phá kỷ lục SEA Games. Thành tích SEA Games lần này, Oanh muốn tặng cho các cổ động viên đã ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua. Mục tiêu của Oanh là tiếp tục rèn luyện để thi đấu tốt cho các giải tiếp theo.

Phá kỷ lục SEA Games 31, Nguyễn Thị Oanh nhận khen thưởng lớn từ tỉnh Bắc Giang ảnh 2

Oanh chia sẻ cảm xúc khi nhận khen thưởng của tỉnh Bắc Giang

Kỉ niệm làm tôi nhớ nhất trong SEA Games lần này là khoảnh khắc phá kỷ lục SEA Games. Bởi vì, ở nội dung đó, tôi đã rất mệt. Tôi thi đấu liên tục và không tin có thể phá kỷ lục SEA Games nên tôi rất bất ngờ và hạnh phúc”, Oanh chia sẻ.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, các vận động viên đã vượt qua sự kỳ vọng của tỉnh Bắc Giang về số lượng huy chương đạt được tại SEA Games 31.

MỚI - NÓNG