Phá cửa ô tô trộm 3,5 tỷ đồng trước cửa ngân hàng

Chiếc ô tô bị đập kính trộm tiền
Chiếc ô tô bị đập kính trộm tiền
TPO - Vào khoảng 15h chiều nay (29/10), tại chi nhánh một ngân hàng tại Quảng Ninh đã xảy ra một vụ trộm táo tợn, khi một chiếc xe ô tô bị đập vỡ cửa kính và lấy đi số tiền 3,5 tỷ đồng.

Được biết, trong khoảng thời gian trên, anh Mạnh (nạn nhân bị mất cắp tiền) điều khiển xe ô tô bán tải mang BKS: 14KT-003.18 đi vay tiền tại một ngân hàng khác sau đó đến chi nhánh một ngân hàng trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long để giao dịch trong khoảng 5 phút.

Phá cửa ô tô trộm 3,5 tỷ đồng trước cửa ngân hàng ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Khi đi ra bất ngờ thấy cửa kính bị đập vỡ, đồng thời số tiền 3,5 tỷ đồng đã bị lấy cắp. Anh Mạnh cho biết, khi mình tới ngân hàng thấy có bảo vệ ở đây nên đã đỗ xe sau đó khóa cửa vào giao dịch như bình thường, nhưng khi đi ra bàng hoàng thấy số tiền biến mất.

Cũng tại thời điểm trên, bảo vên ngân hàng cho biết: "Do khách hàng đến giao dịch đông, có nhiều xe máy để tràn xuống lòng đường nên tôi đi vào trong nhắc nhở vì vậy không biết sự việc xảy ra bên ngoài".

Hiện CATP Hạ Long đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

TPO - Ập vào khám xét kho xưởng rộng 300 mét vuông tại huyện Thường Tín, Hà Nội, Cục CSĐT tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phát hiện kho đông lạnh, cất giấu hàng trăm kg ma túy lẫn với thịt lợn, nội tạng để xuất khẩu sang Trung Quốc tiêu thụ. Đường dây ma túy này do một số đối tượng người Đài Loan (Trung Quốc) cầm đầu.