Paul McCartney bí mật phẫu thuật tim

Paul McCartney bí mật phẫu thuật tim
TPO - Cựu thành viên của ban nhạc The Beatles huyền thoại Paul McCartney mới trải qua ca phẫu thuật tim bí mật tại một bệnh viện tư ở London.

Trước đó, Paul than phiền ông rất khó chịu và sau hai lần kiểm tra, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật thông động mạch vành. Tuy nhiên, người phát ngôn của ông thông báo với báo chí rằng đó chỉ là một cuộc phẫu thuật bình thường.

Ca phẫu thuật thành công và Paul đã kịp bình phục để tham gia chương trình đêm giao thừa trên BBC2 cùng với nữ ca sĩ Autralia Kylie Minogue. Tuy nhiên, Paul vẫn phải tiếp tục điều trị và kiểm tra sức khoẻ thường xuyên cùng với chế độ sinh hoạt đặc biệt.

Từng được sách Guiness nhắc tới như là một nghệ sĩ thành công nhất trong lịch sử nhạc pop, Paul đang chờ ly dị người vợ thứ hai Heather Mills sau vụ scandal năm ngoái.

Việt Thuỵ
Theo RTL Info

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu

'Lòn, chui', chuyện tên cầu

TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.
Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.