Pathway Tuệ Đức ra mắt cơ sở thứ 20 tại quận 7 - đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 26/4, Pathway Tuệ Đức chính thức công bố dự án cơ sở Eco Green - Signature Version tại Quận 7 với nhiều ưu điểm nổi bật, thông qua lễ ký kết hợp tác chiến lược với công ty Cổ phần Giáo dục SIKI. Eco Green - Signature Version tại Quận 7 sẽ chính thức tuyển sinh học sinh lứa tuổi Mầm non - Tiểu học năm học 2022 - 2023 bắt đầu từ mùa hè này.

Eco Green - Signature Version tại Quận 7 là cơ sở thứ 20 của Hệ thống trường Tuệ Đức. Sự kiện đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi bước vào năm thứ 8, khẳng định chất lượng đào tạo cũng như mô hình giáo dục độc đáo mà Pathway Tuệ Đức đang vận dụng trong hành trình nuôi dưỡng Đạo đức, trau dồi Trí tuệ và rèn luyện Nghị lực cho học sinh.

Pathway Tuệ Đức ra mắt cơ sở thứ 20 tại quận 7 - đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ ảnh 1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Pathway Tuệ Đức và Công ty Cổ phần Giáo dục SIKI

Eco Green - Signature Version, những nét nổi bật khẳng định giá trị thương hiệu

Với vị trí tọa lạc đắc địa tại số 107 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, Eco Green – Signature Version dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3, TP. Thủ Đức, các địa điểm trọng yếu trong và ngoài thành phố thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Tân Thuận 2, Đường Nguyễn Tất Thành, Huỳnh Tấn Phát…

Bên cạnh sự nổi bật về vị trí, cơ sở Eco Green – Signature Version còn được Pathway Tuệ Đức tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giảng dạy đáp ứng đầy đủ công năng theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho học sinh, mỗi phòng học có diện tích lớn và đảm bảo không quá 25 học sinh/lớp học.

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện, Cơ sở Eco Green còn chú trọng trong xây dựng hệ thống các phòng chức năng hiện đại như: phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Montessori, thư viện, không gian hoạt động vui chơi thân thiện, rộng rãi với hồ bơi hiện đại và sân chơi lớn.

Đặc biệt sân chơi Sasuke - mô hình rèn luyện quân đội với các trò chơi liên hoàn có mức thử thách và độ khó tăng dần đã được xây dựng chỉn chu. Các bạn học sinh có thể thỏa sức phát triển thể chất, rèn luyện nghị lực và hoàn thiện các kỹ năng của mình. Đây cũng chính là điểm nổi bật tạo nên chất riêng của học sinh Pathway Tuệ Đức.

Pathway Tuệ Đức ra mắt cơ sở thứ 20 tại quận 7 - đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ ảnh 2

Cơ sở Eco Green – Signature Version tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 7

Eco Green – Signature Version kế thừa tinh hoa của chương trình học tập hạnh phúc tại Pathway Tuệ Đức

Ngay từ bậc Mầm non, học sinh đã có cơ hội được rèn luyện nhân cách đạo đức, kiến thức và kỹ năng thông qua phương pháp Montessori Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) – sản phẩm chuyên môn độc đáo chỉ có tại Pathway Tuệ Đức. Đặc biệt, Eco Green sẽ là cơ sở đầu tiên áp dụng triển khai Mont. Tuệ Đức cho học sinh lứa tuổi từ 24 tháng đến 36 tháng tuổi.

Tiếng Anh cũng là điểm nổi bật trong chương trình học khi được áp dụng hoàn toàn vào giảng dạy ở bậc Mầm non. Bên cạnh môn Cảm thụ âm nhạc và Làm quen với môi trường nước, Mầm non Eco Green còn chú trọng phát triển kỹ năng cho học sinh thông qua hai bộ môn mới là Zumba Fitness và Võ nhạc.

Học sinh Tiểu học tại Eco Green bên cạnh việc chú trọng rèn phản xạ giao tiếp tiếng Anh của học sinh với giáo viên nước ngoài còn được phát triển 7 bộ môn kỹ năng bài bản, phù hợp từng độ tuổi với mục tiêu rèn luyện thể chất và vun bồi nội lực cho học sinh, gồm: Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. Đặc biệt, học sinh sẽ học được tính kỷ luật, kỹ năng đội hình đội ngũ thông qua các chương trình Rèn luyện quân đội, Hè trưởng thành…

Pathway Tuệ Đức ra mắt cơ sở thứ 20 tại quận 7 - đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ ảnh 3

Học sinh Mầm non tại cơ sở Eco Green được thụ hưởng phương pháp Montessori Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) – sản phẩm chuyên môn độc đáo chỉ có tại Pathway Tuệ Đức.

Tại Eco Green – Signature Version, học sinh sẽ được học tập một cách chủ động thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, quan sát môi trường xung quanh để làm giàu vốn kiến thức của mình và có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

Cơ sở Eco Green được thành lập, mang theo những kỳ vọng của Pathway Tuệ Đức về một ngôi trường giáo dục Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực hiệu quả cho học sinh khối Mầm non - Tiểu học. Trở thành ngôi trường 3 gốc lan tỏa thật nhiều giá trị sống, vun bồi vốn hiểu biết cho học sinh trên hành trình rèn luyện và trưởng thành.

Lấy triết lý giáo dục 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi, Pathway Tuệ Đức đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học và THCS & THPT với 20 cơ sở tại các quận: TP. Thủ Đức, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh.

Website: www.pathway.edu.vn

Hotline: 19006462
MỚI - NÓNG