Parma chính thức có Lucarelli

Parma chính thức có Lucarelli
TPO - Parma đã bất ngờ ký được hợp đồng mua đứt tiền đạo Cristiano Lucarelli của câu lạc bộ Shakhtar Donetsk.

Sát thủ 32 tuổi đang tìm đường quay trở lại SerieA sau khi câu lạc bộ hàng đầu của Ukraina là Shakhtar Donetsk đã không thể vượt qua vòng đấu bảng của Champions League.

Hầu hết tất cả các nhận định đều cho rằng Lucarelli sẽ trở lại nước Ý bằng một bản hợp đồng cho mượn vì anh chỉ mới đến với Shakhtar Donetsk từ đầu mùa giải. Nhưng thật bất ngờ là câu lạc bộ chủ sân Stadio Tardini đã thương lượng được để toàn quyền sở hữu tiền đạo này trong 3 năm rưỡi tới đây.

Trong khi Torino và Genoa không thể đáp ứng được mức giá mà câu lạc bộ Ukraina đưa ra cho ngôi sao của của đội tuyển Thiên Thanh, thì Parma chấp nhận trả khoảng 4 triệu bảng để có được chữ ký với Lucarelli sau buổi thương thảo tại Donetsk tối hôm qua.

Lucarelli sẽ nhận được khoảng 1,2 triệu bảng một năm khi phục vụ cho Parma và mức lương này còn phụ thuộc vào buổi kiểm tra y tế sẽ diễn ra trong ngày hôm nay.

Cầu thủ thường xuyên mang số áo 99 này sẽ có buổi họp báo ra mắt lúc 6 giờ tối (giờ Italia) và có nhiều khả năng sẽ thi đấu trận chính thức đầu tiên cho câu lạc bộ Parma trong chuyến làm khách đến sân San Siro của Inter Milan ngày 20/01.

Hoàng Tùng
Channel4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm