Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Điện ảnh Marvel?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Park Seo Joon có thể sẽ đóng vai chính trong “The Marvels”, phần tiếp theo của bom tấn “Captain Marvel”.

Theo thông tin độc quyền từ Star News đăng tải ngày 15/6, nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đóng vai chính trong “The Marvels”, phần tiếp theo của bom tấn “Captain Marvel”. Theo đó, tài tử họ Park sẽ đến Mỹ để quay phim vào nửa cuối năm nay sau khi hoàn thành dự án “Concrete Utopia” – một bộ phim mà anh đang thực hiện.

Trả lời về thông tin này, công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT đã trả lời: "Chúng tôi không có bình luận gì".

Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Điện ảnh Marvel? ảnh 1

“The Marvels” đã xác nhận sự tham gia của một số diễn viên như Brie Larson, Teyonah Parris và Iman Vellani. Bộ phim của đạo diễn Nia DaCosta đã thu về hơn 1,1, tỷ đô trên toàn thế giới và được mong chờ ở những phần tiếp theo. Bên cạnh đó, dàn nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Spectrum và Mizmarble được dự đoán ​​sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Cách đây không lâu, chính đạo diễn Nia Dakota đã đăng tải một bức ảnh của Park Seo Joon lên tài khoản Twitter cá nhân kèm dòng trạng thái: “Drama Boyfriend”. (tạm dịch: Bạn trai phim truyền hình)

Nếu Park Seo Joon thực sự tham gia “The Marvels”, anh sẽ tiếp nối tiền bối Ma Dong Seok trong “Eternals” để trở thành nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai đóng chính trong một bộ phim của Marvel.

“The Marvels” dự kiến được phát hành vào ngày 11/11/2022 tại Mỹ.

Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Điện ảnh Marvel? ảnh 2

Park Seo Joon sinh năm 1988, là ngôi sao nổi tiếng khắp châu Á và được yêu mến nhờ “cơn sốt” của nhiều bộ phim truyền hình hot như Thư ký Kim, Fight for My Way (Thanh xuân vật vã) hay She was pretty (Cô nàng xinh đẹp)…Năm 2020, anh một lần nữa khẳng định tên tuổi qua vai chính Park Sae Ro Yi trong bộ phim Itaewon Class.

Theo Naver, Soompi
MỚI - NÓNG