Park Hae Jin và 'Hạ sĩ Yeon': Những trùng hợp thú vị

Park Hae Jin và 'Hạ sĩ Yeon': Những trùng hợp thú vị
Không được đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất nhưng thành công đến với Park Hae Jin ngay từ vai diễn đầu tiên - hạ sĩ Yeon Ha Nam trong "Những nàng công chúa nổi tiếng". So với vai diễn đầu đời này, Park Hae Jin có rất nhiều điểm trùng hợp...

Vai diễn Yeon Ha Nam của Park Hae Jin trong Những nàng công chúa nổi tiếng là một chàng trai quê gốc Busan, sau khi giải ngũ thì theo học thiết kế thời trang.

Nhiều khán giả Hàn Quốc khi xem phim đã tỏ ra rất "thán phục" khả năng phát âm rất chuẩn giọng Busan của Park Hae Jin. Nhưng, thực tế, Hae Jin hoàn toàn không phải "diễn" giọng chút nào vì anh cũng được sinh ra tại Busan.

Ở ngoài đời thật, Park Hae Jin cũng theo học ngành thiết kế và thời điểm mà anh vô tình lọt vào mắt xanh của bộ phận tuyển diễn viên cho phim Những nàng công chúa nổi tiếng là khi anh đang hợp tác cùng một người bạn kinh doanh thời trang.

Mẫu phụ nữ lí tưởng: Trầm tĩnh và thấu hiểu

Park Hae Jin và 'Hạ sĩ Yeon': Những trùng hợp thú vị ảnh 1
Park Hae Jin và Lee Tae Ran thoải mái diễn cảnh hôn trên sân khấu của buổi gặp mặt fan (ảnh: Soompi)

Trong phim Những nàng công chúa nổi tiếng, nếu Yeon Ha Nam say đắm Seol Chil vì sự chín chắn, chu đáo và hết mình vì đàn em thì ngoài đời, Park Hae Jin cho biết, anh cũng dễ dàng đổ gục trước những người phụ nữ trầm tĩnh và sống nội tâm.

Trả lời phỏng vấn mới đây với Sina của Trung Quốc, Park Hae Jin cũng từng tiết lộ, anh có thể làm nhiều việc vì người mình yêu. Thực tế, Park Hae Jin đã vì bạn gái mình mà tham gia lớp học nấu ăn.

Yêu phụ nữ lớn tuổi hơn

Sau khi bộ phim Những nàng công chúa nổi tiếng được chiếu và trở thành bộ phim ăn khách tại Hàn Quốc, đề tài "yêu chị" đã được các phóng viên dành nhiều nhất cho Park Hae Jin trong các cuộc phỏng vấn.

Diễn xuất đáng yêu của Hae Jin trong mối tình với bà chị 4 tuổi Na Seol Chil đã thuyết phục được rất nhiều khán giả.

Và ngoài đời, Park Hae Jin cũng chẳng ngại ngần chuyện yêu phụ nữ lớn tuổi hơn. Trong một bài phỏng vấn ngay sau khi bộ phim Những nàng công chúa nổi tiếng được chiếu tại Hàn Quốc, Hae Jin từng tiết lộ anh có tới 2 mối tình với các chị:

“Tôi đã từng hẹn hò với với một cô gái nhiều hơn tôi 4 tuổi và không dám hôn cô ấy trong suốt 3 tháng đầu tiên. Nhưng tôi cũng hôn một cô gái chỉ sau ba ngày đi chơi. Và cô ấy cũng nhiều tuổi hơn tôi”.

Theo Chic
VTV

MỚI - NÓNG