Paris Hilton vẫn yêu Benji Madden

Paris Hilton vẫn yêu Benji Madden
TPO – Mặc dù đã chia tay nhau hồi đầu tháng nhưng khi xuất hiện trên chương trình phát thanh của Ryan Seacrest cô nàng thừa kế giàu có khẳng định mình vẫn còn yêu Benji Madden.

Cô nói: “Tôi yêu Madden. Anh ấy là một người đàn ông ấn tượng và là người bạn thân thiết nhất của tôi. Benji rất tuyệt vời và luôn trung thành với tôi. Chúng tôi rất thân thiết và sẽ cùng nhau đi tới tương lai. Tôi vẫn yêu anh ấy!”.

Paris thêm rằng: “Tất cả các thông tin nói rằng tôi đã đá Benji là không đúng. Chúng tôi đã đưa ra quyết định đó như những người đã trưởng thành. Hiện tại chúng tôi đã nói chuyện với nhau về việc chia tay và vẫn là những người bạn rất thân thiết”.

Thực ra việc cô nàng thừa kế giàu có chia tay rocker của ban nhạc Good Charlotte hồi đầu tháng chỉ là để thử xem cô có yêu anh thật lòng hay không mà thôi.

Một nguồn tin cho biết: “Paris chỉ muốn khẳng định một điều rằng cô ấy không thể xa Benji mà thôi. Đó là một bài kiểm tra của Paris để chắc chắn rằng Benji chính là người đàn ông của cô ấy”.

Và thêm rằng: “Cô ấy đã trải qua những cảm giác chưa từng được biết đến trước đó khi hẹn hò với Benji, nhưng cần chắc chắn 100% mình thực sự sẵn sàng trở thành bà Madden”.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch

Giữ lửa mùa dịch

TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.
Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.