Paris Hilton vẫn yêu Benji Madden

Paris Hilton vẫn yêu Benji Madden
TPO – Mặc dù đã chia tay nhau hồi đầu tháng nhưng khi xuất hiện trên chương trình phát thanh của Ryan Seacrest cô nàng thừa kế giàu có khẳng định mình vẫn còn yêu Benji Madden.

Cô nói: “Tôi yêu Madden. Anh ấy là một người đàn ông ấn tượng và là người bạn thân thiết nhất của tôi. Benji rất tuyệt vời và luôn trung thành với tôi. Chúng tôi rất thân thiết và sẽ cùng nhau đi tới tương lai. Tôi vẫn yêu anh ấy!”.

Paris thêm rằng: “Tất cả các thông tin nói rằng tôi đã đá Benji là không đúng. Chúng tôi đã đưa ra quyết định đó như những người đã trưởng thành. Hiện tại chúng tôi đã nói chuyện với nhau về việc chia tay và vẫn là những người bạn rất thân thiết”.

Thực ra việc cô nàng thừa kế giàu có chia tay rocker của ban nhạc Good Charlotte hồi đầu tháng chỉ là để thử xem cô có yêu anh thật lòng hay không mà thôi.

Một nguồn tin cho biết: “Paris chỉ muốn khẳng định một điều rằng cô ấy không thể xa Benji mà thôi. Đó là một bài kiểm tra của Paris để chắc chắn rằng Benji chính là người đàn ông của cô ấy”.

Và thêm rằng: “Cô ấy đã trải qua những cảm giác chưa từng được biết đến trước đó khi hẹn hò với Benji, nhưng cần chắc chắn 100% mình thực sự sẵn sàng trở thành bà Madden”.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.