Paris Hilton vẫn yêu Benji Madden

Paris Hilton vẫn yêu Benji Madden
TPO – Mặc dù đã chia tay nhau hồi đầu tháng nhưng khi xuất hiện trên chương trình phát thanh của Ryan Seacrest cô nàng thừa kế giàu có khẳng định mình vẫn còn yêu Benji Madden.

Cô nói: “Tôi yêu Madden. Anh ấy là một người đàn ông ấn tượng và là người bạn thân thiết nhất của tôi. Benji rất tuyệt vời và luôn trung thành với tôi. Chúng tôi rất thân thiết và sẽ cùng nhau đi tới tương lai. Tôi vẫn yêu anh ấy!”.

Paris thêm rằng: “Tất cả các thông tin nói rằng tôi đã đá Benji là không đúng. Chúng tôi đã đưa ra quyết định đó như những người đã trưởng thành. Hiện tại chúng tôi đã nói chuyện với nhau về việc chia tay và vẫn là những người bạn rất thân thiết”.

Thực ra việc cô nàng thừa kế giàu có chia tay rocker của ban nhạc Good Charlotte hồi đầu tháng chỉ là để thử xem cô có yêu anh thật lòng hay không mà thôi.

Một nguồn tin cho biết: “Paris chỉ muốn khẳng định một điều rằng cô ấy không thể xa Benji mà thôi. Đó là một bài kiểm tra của Paris để chắc chắn rằng Benji chính là người đàn ông của cô ấy”.

Và thêm rằng: “Cô ấy đã trải qua những cảm giác chưa từng được biết đến trước đó khi hẹn hò với Benji, nhưng cần chắc chắn 100% mình thực sự sẵn sàng trở thành bà Madden”.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.