Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween

TPO - Người đẹp thừa kế tập đoàn Hilton không rời chú cún cưng nửa bước khi lựa chọn trang phục cho lễ hội hóa trang Halloween sắp tới.
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 1 Vừa qua, "kiều nữ thừa kế" đình đám Paris Hilton đã bị các phóng viên ảnh bắt gặp khi đang bế chú cún cưng trị giá 13.000 USD đi mua sắm chuẩn bị đón Halloween tại khu West Hollywood, California, Mỹ.
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 2 Paris Hilton nổi tiếng là một người yêu động vật, cô sở hữu rất nhiều những chú chó cảnh đắt tiền. Khi xuống phố, người đẹp đã thu hút sự chú ý của nhiều người với chú cún cưng được hóa trang thành con cá sấu trong bộ phim hoạt hình "Peter Pan".
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 3 Tiểu thư tóc vàng diện quần legging màu đen kết hợp với áo khoác da vô cùng sành điệu, gương mặt Paris cũng chỉ được trang điểm nhẹ.
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 4 Ngôi sao 33 tuổi say sưa lựa chọn các bộ cách phù hợp cho lễ hội hóa trang Halloween sắp tới.
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 5
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 6 Paris Hilton đã khiến nhiều người giật mình khi "tậu" chú cún cưng mới với mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng.
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 7 Những bộ cánh nóng bỏng của người đẹp trước thềm Halloween.
Paris Hilton bế cún cưng 13.000 USD đi sắm đồ Halloween ảnh 8 Không chỉ yêu chó, cô còn thể hiện tình cảm của mình dành cho các chú mèo trong ngày lễ "Quốc tế mèo" bằng cách đăng tải những hình ảnh đáng yêu của chúng lên trang Instagram cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm