Panduit hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Việt Nam

Panduit hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Việt Nam
Panduit - nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng đến từ Mỹ vừa tổ chức triển lãm Panduit Solution City Roadshows ngày 10-11/4 tại TP.HCM.

Triển lãm mang đến cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có cái nhìn cận cảnh hơn về tập đoàn Panduit, cũng như các giải pháp độc đáo mà Panduit mang lại. Panduit được công nhận rộng rãi trên khắp các thị trường nhờ giành được nhiều giải thưởng lớn cho các giải pháp.

Panduit cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các ngành như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải...

Panduit hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Việt Nam ảnh 1
 

Đại diện của Panduit chỉ ra một số yếu tố thúc đẩy Việt Nam phát triển cơ sở hạ tầng mạng trong giai đoạn 2017-2020. Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á với nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực và tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 châu Á, chỉ sau Trung Quốc. Ưu thế vượt trội của Việt Nam khi trở thành trung tâm sản xuất phụ thuộc vào năng lực xây dựng cơ sở hạ tầng cho Công nghiệp 4.0 và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT) – Trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng mạng vận hành có thể phát triển được để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng trong tương lai cũng như đem lại năng suất hoạt động cao. Trong bối cảnh đó, các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Panduit hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Việt Nam ảnh 2
 

Ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tập đoàn Panduit cho biết: “Năm 1955, Panduit cho ra mắt sản phẩm đầu tiên, Panduit Wiring Duct – một sáng kiến mới giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống cáp trong tủ điều khiển và cho phép bổ sung cáp điều khiển một cách nhanh chóng và gọn gàng. Kể từ đó, Panduit đã đưa ra thị trường hàng ngàn sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp, đồng thời luôn giữ vững cam kết cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng điện và mạng tiên tiến nhất”.

MỚI - NÓNG