Panasonic trao tặng 15 suất học bổng hỗ trợ sinh viên tài năng trên toàn quốc năm 2020

Lễ trao học bổng Panasonic 2020 được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui tươi tại Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam
Lễ trao học bổng Panasonic 2020 được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui tươi tại Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam
Chương trình trao tặng 15 suất học bổng trị giá 30,000,000 VND cho các sinh viên ưu tú đang theo học chính quy tại tất cả các trường đại học trên toàn quốc.

Học bổng Panasonic là hoạt động thường niên của Panasonic, đồng hành cùng sinh viên Việt Nam từ năm 2004 đến nay. Trải qua hành trình 16 năm, chương trình đã trao tặng gần 100 suất học bổng với tổng trị giá lên đến hơn 52 tỷ đồng, trong đó 25 sinh viên vẫn đang tiếp tục nhận học bổng.

Năm nay, chương trình Học bổng Panasonic 2020 chính thức khởi động từ tháng 4/2020 với cơ hội được mở rộng cho các sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tất cả các chuyên ngành tại các trường đại học trên toàn quốc. Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam đã nhận được số lượng hồ sơ kỉ lục, lên đến 400 hồ sơ của các sinh viên có thành tích học tập ấn tượng và hoàn cảnh đặc biệt từ gần 30 trường Đại học trên cả nước.

Bên cạnh học bổng bằng tài chính, các bạn sinh viên nhận học bổng của Panasonic cũng sẽ có cơ hội phát triển bản thân thông qua rất nhiều các khóa đào tạo kỹ năng mềm hoặc tiếp cận với công nghệ tiên tiến và môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các cơ hội thực tập.

MỚI - NÓNG