Ôtô lao vào đám đông ở Đức, cảnh sát bắn trọng thương tài xế

Ôtô lao vào đám đông ở Đức, cảnh sát bắn trọng thương tài xế
Một người đàn ông Đức lái xe lao vào nhóm người đang đứng gần tiệm bánh ở thị trấn Heidelberg, đông nam Đức trước khi bị cảnh sát rượt đuổi và bắn trọng thương.

Một cụ ông 73 tuổi thiệt mạng và hai người bị thương khi người đàn ông Đức 35 tuổi hôm qua lao xe vào đám đông. "Dựa trên các cuộc điều tra đến nay, không có dấu hiệu về động cơ khủng bố", Sky News dẫn thông cáo của cảnh sát và các công tố viên cho biết. 

Nghi phạm bước ra khỏi xe với một con dao và sau đó bị truy đuổi tới một bể bơi cũ. Ông này được đưa tới bệnh viện ở Heidelberg sau khi bị cảnh sát bắn trọng thương trong lúc bắt giữ.

Player Loading...

Nghi phạm đã được phẫu thuật nhưng chưa rõ tình trạng sức khoẻ hiện nay. 

Báo Rhein-Neckar-Zeitung đưa tin nghi phạm đã dừng xe khi đèn giao thông đang ở màu đỏ và khi nó chuyển xanh, ông này lái xe lao vào đám đông với tốc độ cao và đâm vào cột. 

Chính quyền Đức đang báo động cao sau khi một người Tunisia xin tị nạn lái xe tải đâm vào chợ Giáng sinh ở Berlin hôm 19/12, làm 12 người chết.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm