Ôtô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội

Mẫu xe cỡ nhỏ của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội.
Mẫu xe cỡ nhỏ của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội.
TPO - Hôm nay (10/11), một bảng quảng cáo hé lộ về một mẫu xe cỡ nhỏ mới của Vinfast, với tên gọi Fadil, chuẩn bị được trưng bày cùng 3 mẫu xe khác của hãng vào ngày 20/11 tới.

Đoạn quảng cáo trong thang máy xuất hiện hôm nay cho thấy 4 mẫu xe Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội.

Theo các hình ảnh này, có thể nhận ra ngay lập tức hai mẫu xe Vinfast đã về Hà Nội vào chiều hôm qua (9/11), đó là sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0. Bảng quảng cáo tiếp theo cho thấy một mẫu xe máy điện quen thuộc đã xuất hiện trên báo chí nhiều ngày gần đây - Klara, và một mẫu ôtô mới có tên Fadil. 4 mẫu xe trên của Vinfast sẽ được trưng bày tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) vào hai ngày 20-21/11 tới.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Vinfast đã xác nhận sẽ có mẫu xe Fadil ra mắt tại triển lãm diễn ra tại Hà Nội.

Hai mẫu xe Fadil và Klara của Vinfast Mẫu ôtô có tên Fadil đứng cạnh xe máy điện Klara trong tấm hình quảng cáo.

Nhiều dự đoán cho rằng đây chính là mẫu hatchback cỡ nhỏ mà Vinfast đã mua bản quyền lắp ráp từ GM Việt Nam.

Gần đây, chuyên trang về xe Autocar của Anh đã đăng một bài viết tiết lộ mẫu xe phân khúc A này sẽ được ra mắt vào quý III/2019 với 2 phiên bản: Một phiên bản sử dụng động cơ 1.0L cùng hộp số sàn và phiên bản còn lại sẽ sử dụng động cơ 1.4L với hộp số tự động vô cấp CVT. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh cùng KIA Morning, Hyundai Grand i10, Suzuki Celerio và Toyota Wigo.

4 mẫu xe Vinfast sẽ được trưng bày tại Hà Nội 4 mẫu xe Vinfast sẽ được trưng bày tại Hà Nội vào ngày 20-21/11. Ảnh: Facebook

Theo dự kiến, Vinfast sẽ ra mắt 5 mẫu xe trong năm 2019. Như vậy, hãng xe này vẫn còn một mẫu xe vẫn chưa xuất hiện, đây sẽ là bí ẩn được nhiều người tìm kiếm trong tương lai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng <span class="video-duration">:05</span>

Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng

TPO - Mới đây tại một sự kiện xe hơi ở Mỹ, tài xế của chiếc bán tải đã trình diễn kỹ năng drift của anh. Hậu quả từ việc này là chiếc xe không kiểm soát được độ trôi, suýt gây tai nạn cho một khán giả và hỏng nặng phần bánh xe phía sau.