Osama Bin Laden đã chết?

Osama Bin Laden đã chết?
Trùm khủng bố Osama Bin Laden đã bị giết chết, và tin này đã được cựu thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto tiết lộ vào tháng 11/2007 nhưng chẳng ai để ý!

Hãng tin Pravda (Nga) cho biết bà Bhutto đã nói ra điều này trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Al-Jazeera vào ngày 2/11/2007.

Trong chương trình mang tên Frost over the world, bà nói rành mạch bằng tiếng Anh: "Omar Saeed Sheikh là kẻ đã ám sát Osama Bin Laden".

Omar Saeed Sheikh là tên khủng bố khét tiếng từng bị kết án tham gia bắt cóc và giết chết nhà báo người Mỹ Daniel Pearl.

Đoạn băng video quay cuộc phỏng vấn bà Bhutto đã được tải lên YouTube, đến nay đã có hơn 600.000 lượt người xem. Không hiểu vì lý do gì thông tín viên dày dạn kinh nghiệm David Frost, người phỏng vấn bà Bhutto, đã không hề chặn bà lại ngay lúc ấy để hỏi chi tiết hơn.

Dù hàng chục ngàn người bàn luận sôi nổi về tin tức này trên mạng trong hơn hai tháng qua, nhưng cánh truyền thông thế giới vẫn im hơi lặng tiếng.

Cho đến nay cũng chưa có bình luận từ CIA hay FBI về độ xác thực của thông tin. Thực hư thế nào chỉ có bà Bhutto biết rõ nhất, nhưng tiếc là câu trả lời đã theo bà về nơi chín suối!

Theo Thanh Trúc
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo DF-26, loại vũ khí thường xuyên được truyền thông Trung Quốc ca ngợi

Vì sao quân đội Trung Quốc thực hành bắn tên lửa đạn đạo trong đêm?

TPO - Quân đội Trung Quốc đã bắn đi một trong những tên lửa "sát thủ tàu sân bay" DF-26 mà theo một số chuyên gia phương Tây là được thổi phồng về năng lực, vào ban đêm. Đây là một phần trong nỗ lực cải tiến hệ thống dẫn đường và công nghệ nhắm mục tiêu cho các hoàn cảnh chiến đấu khó khăn hơn như theo dõi mục tiêu mà không có ánh sáng ban ngày.
Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.