Order hàng Mỹ giá gốc có khó không? Cách mua hàng Mỹ giá rẻ

Order hàng Mỹ là một trong những xu hướng mua sắm hiện nay, không chỉ dành cho người kinh doanh, ngay cả người mua lẻ về dùng cũng muốn order hàng Mỹ tận gốc để có giá tốt, hàng Authentic 100%.

Mua hàng Mỹ ở đâu giá rẻ?

  1.  

Hàng Mỹ có khắp “mặt trận online” ở Việt Nam và cả quốc tế. Trong đó, eBay và Amazon là 2 website lớn nhất được nhiều người thường xuyên mua sắm. Ngoài ra còn có những website Flys, Target, Macy's... cung cấp đa dạng các loại hàng hóa như quần áo, phụ kiện thời trang, thực phẩm khô, mỹ phẩm, và rất nhiều mặt hàng khan hiếm khác.

Làm sao để order hàng Mỹ trực tiếp?

  1.  

Order hàng Mỹ tưởng dễ mà cũng không dễ, nếu bạn chưa có kiến thức, chưa có kinh nghiệm thì việc mua hàng trực tiếp là điều không thể. Người mua cần có những điều kiện sau khi muốn tự mình order trực tiếp:

- Có thẻ thanh toán là Visa.

- Biết tiếng Anh.

- Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

- Có tài khoản đăng nhập.

Order hàng Mỹ giá gốc có khó không? Cách mua hàng Mỹ giá rẻ ảnh 1 Order hàng Mỹ trực tiếp sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí, hàng Authentic 100%

Đối với những người mua bán thường xuyên, họ cũng đã rất nhiều lần tìm cách mua trực tiếp, không cần qua trung gian nhưng vẫn không được. Vì sao? Vì trong quá trình mua hàng sẽ có rất nhiều khó khăn phát sinh, người mua không thể xử lý được.

Và đó là lý do dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ra đời!

Giải pháp - order hàng Mỹ thông qua dịch vụ trung gian

  1.  

Dịch vụ trung gian thực tế họ chỉ thu phí của bạn 5% phí mua hộ trên tổng giá trị đơn hàng mà bạn order. Còn nhìn chung, các loại phí khác dù bạn không sử dụng dịch vụ mua hộ thì vẫn phải thanh toán như thường. Nhưng lợi ích của dịch vụ trung gian mang đến cho khách hàng là:

- Được chia sẻ nguồn hàng, tìm kiếm hàng sale, hỗ trợ săn sale mọi lúc mọi nơi.

- Được check out nhanh chóng, việc check out nhanh trong đợt sale hàng rất quan trọng, giúp bạn mua được hàng trước khi chúng hết sạch.

- Hàng hóa về nước nhanh và đảm bảo an toàn. Sau 1- 2 tuần làm việc, đơn hàng sẽ được chuyển về tay an toàn, nguyên kiện, nguyên seal.

- Một yếu tố quan trọng đối với dịch vụ trung gian đó chính là giữ nguyên giá gốc khi order. Chỉ cần nhân số tiền USD tại web với tỷ giá ở thời điểm mua sẽ ra kết quả là số tiền hàng khách cần chi trả.

Đối với những người kinh doanh buôn bán, chi phí vận chuyển sẽ được ưu đãi, vì vận chuyển hàng số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm.

Ưu điểm và hạn chế

  1.  

Dịch vụ order hàng Mỹ có ưu điểm là tiện lợi, an toàn và đảm bảo đơn hàng về tay cho khách (giống như những gì vừa nêu trên). Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại những hạn chế như: hàng không có sẵn hoặc không chủ động mua hàng được.

Order hàng Mỹ giá gốc có khó không? Cách mua hàng Mỹ giá rẻ ảnh 2 Dịch vụ trung gian order hàng Mỹ giúp người mua mua được hàng Mỹ đơn giản, dễ dàng

Nếu bạn chọn đơn vị không uy tín trên thị trường thì khả năng giải quyết vấn đề trong quá trình mua hàng không chuyên nghiệp, hoặc không có những chính sách bảo vệ người mua.

Dịch vụ trung gian có thực sự cần thiết

  1.  

Chắc chắn là có. Họ là những đơn vị có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thậm chí là nhiều quốc gia khác, do vậy khi ship hàng Mỹ về Việt Nam họ sẽ liên kết với đơn vị vận chuyển uy tín, giúp đơn hàng của khách về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, đối với những ai là người mới thì nên tham khảo dịch vụ trung gian để được hướng dẫn chi tiết.

Quý Nam – nhận order ship hàng Mỹ về Việt Nam an toàn

  1.  

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên order ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp, có thương hiệu lâu năm. Khi hợp tác với công ty, chắc chắn bạn sẽ được bảo vệ và được giải quyết những vấn đề nếu như nó xảy ra.

Khi có nhu cầu order hàng Mỹ, dù mua lẻ hay mua sỉ chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam sẽ được hỗ trợ từ A->Z, từ canh sale cho tới check out, ship hàng về tận nhà, đảm bảo tiện lợi cho khách hàng nhất.

Order hàng Mỹ giá gốc có khó không? Cách mua hàng Mỹ giá rẻ ảnh 3 Quý Nam - thường xuyên săn sale hàng Mỹ giá rẻ cho khách

Những lưu ý khi order hàng Mỹ

  1.  

- Mặt hàng mà bạn mua là do bạn chọn. Đơn vị trung gian họ chỉ có nhiệm vụ là order theo yêu cầu, họ không có khả năng kiểm tra chất lượng hàng hóa. Do vậy, khách cần kiểm tra kỹ trước khi gửi link yêu cầu Quý Nam check out. Tránh mua nhầm hàng fake, hàng kém chất lượng.

- Mua càng nhiều giá càng rẻ. Không đơn thuần là giảm giá trên mỗi đơn hàng, khi bạn mua hàng số lượng lớn, trong quá trình ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ được giảm phí vận chuyển, thường xuyên có ưu đãi.

- Hàng Mỹ bán trên các website thương mại điện tử cũng rất dễ có hàng fake. Khi lựa chọn sản phẩm để mua, khách hàng nên cẩn trọng.

Hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được hỗ trợ order hàng Mỹ sale giá siêu rẻ.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

Web: https://2539.com.vn

MỚI - NÓNG