'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc

'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc
TPO – “Ông trùm” của một loạt các show truyền hình tìm kiếm tài năng nổi tiếng như X Factor và American Idol đã quyết định bỏ ra 90 triệu Bảng để làm từ thiện. Điều này đã được Cowell ghi trong di chúc của mình.
'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc ảnh 1
Ông trùm truyền hình và giải trí Simon Cowell

Simon vừa tiết lộ rằng sẽ chia số tài sản làm từ thiện của mình cho 2 mục đích đó là trẻ em và các tổ chức bảo vệ động vật.

Ông nói bắt đầu nghĩ về khoản tiền này sau khi có một cuộc nói chuyện với mẹ. The Sun cho biết Simon đã nói rằng:

“Mẹ tôi hỏi con đã từng bao giờ làm một bản di chúc chưa. Tôi trả lời rằng: cảm ơn mẹ rất nhiều. Và việc này đã khiến tôi phải suy nghĩ”.

Simon cũng nói ông không nghĩ rằng gia đình hay bạn gái Terri Seymour sẽ tức giận vì quyết định này và thêm rằng: “Hy vọng khi điều này xảy ra tôi cũng đã già, tuy nhiên nó cũng không có ảnh hưởng gì lắm”.

Simon Cowell nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông và giải trí không chỉ với vai trò là ông bầu của các nhóm nhạc nổi tiếng như Five, II Divo hay Westlife mà còn là người đồng sáng lập show Pop Idol tại Anh, từ đó sinh ra nhiều phiên bản như American Idol hay Vietnam Idol...

Ngoài ra, một loạt các chương trình nổi tiếng trên truyền hình như X Factor, American Inventor, American’s Got Talent... đều do Simon "cầm cân nẩy mực", chính vì thế mà trong tay ông là một tài sản kếch xù.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.