'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc

'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc
TPO – “Ông trùm” của một loạt các show truyền hình tìm kiếm tài năng nổi tiếng như X Factor và American Idol đã quyết định bỏ ra 90 triệu Bảng để làm từ thiện. Điều này đã được Cowell ghi trong di chúc của mình.
'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc ảnh 1
Ông trùm truyền hình và giải trí Simon Cowell

Simon vừa tiết lộ rằng sẽ chia số tài sản làm từ thiện của mình cho 2 mục đích đó là trẻ em và các tổ chức bảo vệ động vật.

Ông nói bắt đầu nghĩ về khoản tiền này sau khi có một cuộc nói chuyện với mẹ. The Sun cho biết Simon đã nói rằng:

“Mẹ tôi hỏi con đã từng bao giờ làm một bản di chúc chưa. Tôi trả lời rằng: cảm ơn mẹ rất nhiều. Và việc này đã khiến tôi phải suy nghĩ”.

Simon cũng nói ông không nghĩ rằng gia đình hay bạn gái Terri Seymour sẽ tức giận vì quyết định này và thêm rằng: “Hy vọng khi điều này xảy ra tôi cũng đã già, tuy nhiên nó cũng không có ảnh hưởng gì lắm”.

Simon Cowell nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông và giải trí không chỉ với vai trò là ông bầu của các nhóm nhạc nổi tiếng như Five, II Divo hay Westlife mà còn là người đồng sáng lập show Pop Idol tại Anh, từ đó sinh ra nhiều phiên bản như American Idol hay Vietnam Idol...

Ngoài ra, một loạt các chương trình nổi tiếng trên truyền hình như X Factor, American Inventor, American’s Got Talent... đều do Simon "cầm cân nẩy mực", chính vì thế mà trong tay ông là một tài sản kếch xù.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.