'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc

'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc
TPO – “Ông trùm” của một loạt các show truyền hình tìm kiếm tài năng nổi tiếng như X Factor và American Idol đã quyết định bỏ ra 90 triệu Bảng để làm từ thiện. Điều này đã được Cowell ghi trong di chúc của mình.
'Ông trùm' Cowell làm từ thiện trong di chúc ảnh 1
Ông trùm truyền hình và giải trí Simon Cowell

Simon vừa tiết lộ rằng sẽ chia số tài sản làm từ thiện của mình cho 2 mục đích đó là trẻ em và các tổ chức bảo vệ động vật.

Ông nói bắt đầu nghĩ về khoản tiền này sau khi có một cuộc nói chuyện với mẹ. The Sun cho biết Simon đã nói rằng:

“Mẹ tôi hỏi con đã từng bao giờ làm một bản di chúc chưa. Tôi trả lời rằng: cảm ơn mẹ rất nhiều. Và việc này đã khiến tôi phải suy nghĩ”.

Simon cũng nói ông không nghĩ rằng gia đình hay bạn gái Terri Seymour sẽ tức giận vì quyết định này và thêm rằng: “Hy vọng khi điều này xảy ra tôi cũng đã già, tuy nhiên nó cũng không có ảnh hưởng gì lắm”.

Simon Cowell nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông và giải trí không chỉ với vai trò là ông bầu của các nhóm nhạc nổi tiếng như Five, II Divo hay Westlife mà còn là người đồng sáng lập show Pop Idol tại Anh, từ đó sinh ra nhiều phiên bản như American Idol hay Vietnam Idol...

Ngoài ra, một loạt các chương trình nổi tiếng trên truyền hình như X Factor, American Inventor, American’s Got Talent... đều do Simon "cầm cân nẩy mực", chính vì thế mà trong tay ông là một tài sản kếch xù.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.