Ông ngoại ‘dượng’ hiện nguyên hình là ‘yêu râu xanh’

Ông ngoại ‘dượng’ thú tính Nguyễn Văn Hùng ra tòa trả giá cho hình vi đe hèn ngày 23/3. Ảnh: Tân Châu
Ông ngoại ‘dượng’ thú tính Nguyễn Văn Hùng ra tòa trả giá cho hình vi đe hèn ngày 23/3. Ảnh: Tân Châu
TPO - Con gái riêng của vợ gởi đứa con nhờ chăm sóc, Hùng nhiều lần thực hiện hành vi đê hèn với cháu bé này.

Ngày 23/3, TAND TP. HCM mở phiên xét xử sơ thẩm, xét xử  bị cáo Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1965, quê Quảng Nam, ngụ  Hóc Môn, TP.HCM, về hai tội danh “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô với trẻ em”. Bản án tuyên phạt bị cáo 18 năm tù chung cho cả hai tội danh.

Theo cáo trạng, cháu L (sinh năm 2005) được mẹ gửi cho bà ngoại ruột của cháu nuôi nấng từ nhỏ. Hùng là chồng sau của bà ngoại cháu L.

Hùng đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể cháu L, đầu tháng 3/2015, chuyên cháu L bị Hùng hiếp dâm và dâm ô đến tai mẹ cháu L. Bà này liền làm đơn tố cáo Hùng lên công an  xã.

 Ngày 27/10/2015, Hùng bị công an bắt giữ để điều tra.

Tại phiên tòa, ông ngoại ‘dượng’ Nguyễn Văn Hùng đã cúi đầu nhận tội. Mẹ nạn nhân cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, lí do là hoàn cảnh gia đình bị cáo khó khăn, bị cáo là lao động chính và đã lớn tuổi.

MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.