Có 49 kết quả :

Hàng không thua lỗ sau 1 năm hứng chịu COVID-19 nên đã không còn thưởng Tết

Thưởng tết của những doanh nghiệp lớn: Bức tranh xám màu và đối nghịch

TP - Chuyện thưởng Tết của các doanh nghiệp vận tải được xem là một điều xa xỉ, đường sắt và hàng không đang nỗ lực cân đối các khoản để có thể hỗ trợ thêm người lao động, chứ không dám nói là thưởng Tết. Ðặc biệt, khi dịch COVID-19 ập tới lần thứ 3, các doanh nghiệp vận tải đang “nín thở” chờ đợi diễn biến tiếp theo khi dịp “làm ăn chính” là cao điểm đi lại Tết Nguyên đán Tân Sửu chỉ còn tính theo ngày.
Năm 2020 nhiều ông lớn nhà nước sẽ phải cổ phần hóa Ảnh: Như Ý

Tiếp tục thúc tiến độ cổ phần hóa: Năm 2020, nhiều “ông lớn” sẽ phải rút vốn

TP - Chính phủ vừa công bố danh sách 93 doanh nghiệp lớn với vốn lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng sẽ phải thực hiện cổ phần hóa  trong thời gian đến hết năm 2020. Các chuyên gia cho rằng, cùng với gỡ các “nút thắt” cổ phần hóa, cần có chế tài xử lý nghiêm người đứng đầu cố tình chậm thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn tại doanh nghiệp nhà nước.
Công ty may Lê Trực nợ tiền chậm nộp tiền sử dụng đất gần 13 tỷ

Nhiều 'ông lớn' bất động sản nằm trong danh sách nợ thuế khủng

TPO - Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng đô thị Bắc Hà; Tập đoàn Bất Động Sản Hoàng Gia; Công ty Cổ phần tư vấn Viglacera; Công ty Cổ phần may Lê Trực... là một trong số những "ông lớn" bất động sản vừa bị Cục thuế Hà Nội nêu tên trong danh sách nợ thuế, phí, tiền phạt, tiền chậm nộp và các khoản liên quan đến đất đai vớ số nợ "khủng".
Emerico giới thiệu dòng sản phẩm mới tại Triển lãm Self-Service Banking Asia

Emerico giới thiệu dòng sản phẩm mới tại Triển lãm Self-Service Banking Asia

Băng Cốc, Thái Lan – Công ty Emerico, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp ngân hàng và công nghệ bán lẻ sẽ giới thiệu các mẫu mới nhất của dòng sản phẩm V3 Mobility của hãng tại triển lãm Self-Service Banking Asia (SSBA) 2019 diễn ra tại khách sạn Shangri-La, Băng Cốc, Thái Lan, từ ngày 3 đến ngày 4/4/2019.
Lãi suất tiền gửi vào mùa tăng

Lãi suất tiền gửi vào mùa tăng

TPO - Làn sóng tăng lãi suất ở thị trường 1 vẫn tiếp tục lan rộng khi số lượng các ngân hàng thương mại thông báo điều chỉnh tăng lãi suất huy động đang tăng lên. Tháng 12 này luôn được xem là yếu tố mùa vụ khi tổng phương tiện thanh toán trong xã hội tăng mạnh, nhu cầu quay vòng vốn của doanh nghiệp cũng đảo nhanh 
Hà Nội ‘bêu” tên 91 chung cư, cao ốc vi phạm PCCC

Hà Nội ‘bêu” tên 91 chung cư, cao ốc vi phạm PCCC

TPO - Danh sách 91 công trình chung cư, nhà cao tầng cần khắc phục các tồn tại và vi phạm về phòng cháy chữa cháy (PCCC), vừa được Cảnh sát PCCC Hà Nội công khai. Trong số này có nhiều chủ đầu tư là "ông lớn" trong BĐS với hàng loạt công trình chung cư cao tầng tồn tại và vi phạm PCCC.
Courtois tận dụng tốt thời gian biệt phái để trưởng thành

Biệt phái hay biệt tích?

TP - Khi các ông lớn Premier League tích cực chuẩn bị những công việc cuối cùng cho mùa giải mới cũng là thời điểm nhiều tài năng trẻ của các đội bóng này đang thấp thỏm vì số phận của mình chưa rõ đi đâu về đâu: chấp nhận thi đấu biệt phái dài dài hay biệt tích?