‘Ông lớn’ Diebold Nixdorf kỉ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Ngày 25/5, Diebold Nixdorf – một trong những công ty sản xuất máy rút tiền tự động ATM hàng đầu thế giới tổ chức kỉ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam.

Diebold Nixdorf là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về kết nối các nền tảng thương mại cho hàng triệu khách hàng trong lĩnh vực tài chính và bán lẻ. Các giải pháp phần mềm của Diebold Nixdorf giúp đưa các giao dịch khách hàng, thanh toán bằng tiền mặt từ các kênh vật lý sang kênh số một cách thuận tiện, an toàn và hiệu quả.

Tại Việt Nam, Diebold Nixdorf là nhà sản xuất máy ATM duy nhất có văn phòng chính thức và đang cung cấp dịch vụ cho 32 tổ chức ngân hàng với hơn 6.000 máy ATM được triển khai trên toàn quốc.

‘Ông lớn’ Diebold Nixdorf kỉ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam ảnh 1 Máy xoay vòng nguồn tiền loại để sảnh CS 4040 của Diebold Nixdorf được trưng bày tại lễ kỉ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Ảnh: Minh Hạnh

Trong mảng banking, đối với các ngân hàng có vốn nhà nước, Diebold Nixdorf chiếm 16% thị phần. Đối với các ngân hàng thương mại cổ phần, thị phần của Diebold Nixdorf là 54%.

Bên cạnh các giải pháp ngân hàng, Diebold Nixdorf còn có 32 khách hàng trong và ngoài nước ở lĩnh vực bán lẻ. Hiện tại, công ty đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điểm bán hàng điện tử (Electronic Point of Sale – EPOS) hàng đầu, chiếm khoảng 20% thị phần tại Việt Nam.

‘Ông lớn’ Diebold Nixdorf kỉ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam ảnh 2 Diebold Nixdorf là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điểm bán hàng điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Ảnh: Minh Hạnh

Năm 2007 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Diebold Việt Nam khi chuyển đổi mô hình hoạt động từ hình thức Văn phòng đại diện sang hình thức Công ty 100% vốn nước ngoài (Mỹ).

Ông Đoàn Trần Khôi – Giám đốc Điều hành Diebold Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong ngành ngân hàng và bán lẻ tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua, và chúng tôi đã trở thành đối tác lâu năm, đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng hướng tới việc áp dụng các kênh kỹ thuật số, và chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với họ để cung cấp những trải nghiệm đa kênh toàn diện.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này