Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội

Ông Vươn cùng chủ cửa hàng đóng gói sản phẩm vịt để bán cho khách hàng.
Ông Vươn cùng chủ cửa hàng đóng gói sản phẩm vịt để bán cho khách hàng.
Sau khi nuôi thành công giống vịt biển, hai vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn (53 tuổi) và Nguyễn Thị Thước (47 tuổi) đã quyết định thuê xe đưa vịt lên Thủ đô để giới thiệu, bán sản phẩm.

Sau khi được đặc xá về quê, ông Vươn đã trở lại hòa nhập với ruộng đồng, tiếp tục theo đuổi đam mê nông nghiệp của mình. Trò chuyện với chúng tôi, ông Vươn bảo: “Là người nông dân, tôi chỉ có một ham muốn tột cùng là giữ đất, làm giàu chính đáng trên chính mảnh đất quê hương mình thôi”.

Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 1 Theo ông Vươn, vịt biển là loài vịt mới, được ông nuôi theo quy trình sạch 100% nên vịt có chất lượng thịt rất ngon, thơm hơn rất nhiều so với giống vịt thường.

Cũng theo ông Vươn, bắt đầu từ tháng 10.2015, nhờ mai mối từ bạn bè, hai vợ chồng ông đã chọn đưa giống vịt biển về để nuôi. Sau nhiều tháng tâm huyết, kiên trì, cùng với sự giúp đỡ của anh em, bạn bè, gia đình ông đã nuôi, nhân đàn thành công giống vịt mới này.

Sau khi nuôi được vịt, ông Vươn đã có nhiều bạn bè cũ gọi đặt hàng ủng hộ. Ông Vươn cho biết thêm, nắm bắt được cơ hội này, ông cũng đưa vịt biển lên thủ đô giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, mong có cơ hội phát triển mới.

Chị Ngô Tường Vi, chủ một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch tại quận Đống Đa cho biết: Cách tiếp thị sản phẩm của ông Vươn không có gì đặc biệt, nhưng tôi nhận thấy đây là một con người luôn cháy bỏng đam mê nông nghiệp, là người dám làm, dám chịu thất bại.

Cũng theo chị Vi, do được nuôi theo quy trình sạch nên sản phẩm vịt biển của ông Vươn rất ngon, thơm thịt, được khách hàng rất thích nên mua ủng hộ khá đông.

Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 2 Hai vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn và bà Nguyễn Thị Thước cùng nhau đưa thùng vịt ướp lạnh đến một cửa hàng thực phẩm tại quận Đống Đa, Hà Nội để giới thiệu.
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 3 Ông Vươn phấn khởi khi được gặp lại bạn tri kỷ đã giúp mình tiếp thị sản phẩm của gia đình.
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 4 Vịt biển có chân nhỏ nhưng lại có trọng lượng nặng hơn, năng suất hơn so với giống vịt thường.
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 5 Ông Vươn giới thiệu sản phẩm vịt với khách hàng tại một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch ở quận Đống Đa, Hà Nội.
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 6 Dù tuổi đã cao, mắt kém nhưng ông Vươn vẫn sử dụng điện thoại tốt để cập nhật thông tin thị trường cũng như các kỹ thuật chăn nuôi mới, giúp việc chăn nuôi của gia đình đạt hiệu quả cao hơn.
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 7 Ông Vươn chia sẻ về quá trình nuôi vịt sạch của gia đình với phóng viên.
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 8 Nhiều khách hàng gặp được “người quen” đã chụp ảnh kỷ niệm.
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Hà Nội ảnh 9 Cửa hàng thực phẩm sạch nơi vợ chồng ông Vươn đến tiếp thị sản phẩm thu hút được khá đông khách đến xem, mua hàng.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.