Ông chủ West Ham gọi điện mua cầu thủ trên giường bệnh

David Sullivan gọi điện trên giường bệnh. Ảnh: David Sullivan Jr.
David Sullivan gọi điện trên giường bệnh. Ảnh: David Sullivan Jr.
Vừa hồi phục sau ca phẫu thuật tim, một trong những việc đầu tiên David Sullivan làm là chỉ đạo chính sách chuyển nhượng của CLB.

David Sullivan là đồng sở hữu của West Ham, đội bóng chơi thành công ở mùa giải Ngoại hạng Anh năm ngoái. Ông bị bệnh tim và phải lên bàn mổ cách đây không lâu.

Trên mạng xã hội Twitter, con trai của David Sullivan, chia sẻ tấm ảnh cha mình gọi điện chỉ đạo chuyển nhượng của CLB ngay trên giường bệnh. Tấm ảnh được chia sẻ rộng rãi, không chỉ bởi các CĐV West Ham. Từ trước đến nay, nhiều ông chủ thường bị các CĐV lên án vì sự thờ ơ với công việc chuyển nhượng của CLB. Do đó, hành động của David Sullivan được tán dương.

"Cha mới tỉnh dậy sau ca phẫu thuật tim và với ngay lấy điện thoại để mua thêm cầu thủ", David Sullivan Jr viết trên Twitter.

West Ham đang có tám trụ cột dính chấn thương khi mùa giải mới chỉ mới trôi qua hai vòng. Andy Carroll, Andre Ayew, Dimitri Payet, Sofiane Feghouli, Aaron Cresswell, Manuel Lanzini, Doneil Henry và Diafra Sakho là các cầu thủ đang gặp vấn đề về sức khoẻ. Điều đó khiến Sullivan không thể nằm yên.

Đây là ca phẫu thuật tim thứ hai của David Sullivan. Doanh nhân 67 tuổi được cho là đang cố gắng giúp đội bóng có chữ ký của tiền đạo Carlos Bacca, từ AC Milan, hoặc tiền đạo Simone Zaza từ Juventus.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.