Ông chủ Playboy sẽ chủ trì đám cưới của bồ cũ

Ông chủ Playboy sẽ chủ trì đám cưới của bồ cũ
TPO – Ngài Hugh Hefner sẽ chủ trì đám cưới của một trong những người bạn gái cũ của ông là cô nàng bốc lửa Kendra Wilkinson với ngôi sao bóng đá người Mỹ - Hank Baskett.

Hugh cho biết ông rất vui mừng trước tin đính hôn của Kendra và tiết lộ đám cưới của cặp đôi này sẽ được tổ chức tại biệt thự của Playboy ở Los Angeles (Hoa Kỳ).

Hugh tuyên bố: “Kendra đã tìm được người mà cô ấy muốn sống cùng suốt cuộc đời mình. Tên cậu ấy là Hank Baskett, cầu thủ của đội Philadenphia Eagles và Hank đã cầu hôn Kendra hồi tuần trước”. Ông thêm rằng: “Tôi xin được chúc phúc cho họ và rất vui mừng khi hai người sẽ tổ chức đám cưới tại biệt thự của Playboy vào tháng Sáu tới”.

Ông chủ Playboy sẽ chủ trì đám cưới của bồ cũ ảnh 1
Kendra Wilkinson sẽ làm đám cưới với Hank Baskett, cầu thủ của đội Philadenphia Eagles

Hugh và Kendra đã hẹn hò được 4 năm qua, kể từ khi tuyên bố chia tay với Hugh vào mùa hè vừa qua, cô bắt đầu chuyển ra khỏi biệt thự của Playboy – Nơi ngài Hugh cùng Kendra và hai cô bạn gái khác của ông là Holly Madison và Bridget Marquardt cùng chung sống.

Hiện nay Hugh cũng đã chia tay với Holly Madison.

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.