Ông chủ đột ngột trở về và cái kết không có hậu cho 'trai bao' hám tiền

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng chát của 'phi công trẻ' chuyên săn tình quý bà cô đơn, cháu đã biết sai, biết ân hận là tốt rồi, hãy dũng cảm đối diện với sự thật để sớm vượt qua giai đoạn éo le, nhạy cảm này.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, đừng quá thất vọng, quá buồn phiền rồi làm điều dại dột là mang thêm tội với bản thân và bố mẹ đấy cháu nhé.

Bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng chát của 'phi công trẻ' chuyên săn tình quý bà cô đơn, cháu đã biết sai, biết ân hận là tốt rồi, hãy dũng cảm đối diện với sự thật để sớm vượt qua giai đoạn éo le, nhạy cảm này.

Theo ý kiến của bác, tạm thời cháu hãy trở về quê như yêu cầu của ông chủ nhằm tránh chuốc thêm rắc rối khi lẽ phải không thuộc về cháu.

Cháu cũng nên tâm sự thật mọi chuyện để bố mẹ và người thân ở quê được rõ, nhất định bố mẹ sẽ sẵn lòng tha thứ, bảo về an toàn cho cháu nếu không may câu chuyện có vấn đề gì chưa ổn thỏa giữa cháu và người đàn ông kia.

Về quê rồi trước mắt cháu hãy tham gia lao động cùng gia đình, qua công việc ở quê cháu sẽ tìm được sự bình yên, thanh thản cho tâm hồn mình. Tiền do lao động chân chính của mình kiếm được thì ở quê hay ở phố đều đáng trân trọng, đáng quý cả cháu ạ. Còn nếu cháu vẫn muốn lập nghiệp ở thành phố thì cháu cứ tự quyết miễn sao cháu rút được cho mình bài học kinh nghiệm cần sống thế nào để đừng ảnh hưởng đến gia đình là được cháu nhé.

Chia sẻ cùng cháu, mong cháu suy nghĩ và có quyết định đúng cho tương lai của mình. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).