TP - Nhận thấy giá trị kinh tế từ thứ phụ phẩm nông nghiệp bị người dân vứt ngoài đồng sau mỗi vụ thu hoạch lúa, chàng trai 8x Hoàng Văn Anh quyết định khởi nghiệp từ việc đi thu gom rơm, "bỏ túi" tiền tỷ mỗi năm.
TP - Từ loại rau hoang dại, chàng trai 8X đã thuần hóa thành đặc sản vùng quê. Sau 4 năm vất vả, anh nông dân 8X đã khởi nghiệp thành công với thu nhập có thể lên tới 1 tỷ đồng/năm.
TPO - Nhờ nắm vững kỹ thuật và được đầu tư bài bản, trang trại nuôi gà đẻ trứng thương phẩm của anh Cường luôn đẻ khỏe và cho hiệu quả kinh tế cao, lãi nửa tỉ đồng mỗi năm.
TP - Chàng trai miền sơn cước Thái Đăng Tiến đã biến những gốc tre xù xì thành những sản phẩm mỹ nghệ vừa có giá trị kinh tế cao, vừa mang bản sắc dân tộc.
TPO - Say mê tìm tòi nghiên cứu với mong muốn “chinh phục” đông trùng hạ thảo, dù đôi lần thất bại, thua lỗ, nhưng với tinh thần dám nghĩ dám làm, anh Nguyễn Văn Tuấn ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo, biến đông trùng hạ thảo của mình thành các sản phẩm OCOP được gắn sao tiềm năng của huyện Nga Sơn.
Soya Garden- chuỗi F&B với các sản phẩm từ đậu nành chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 11/2018. Sự kiện này đánh dấu bước tiến đáng kể của start-up sau khi nhận được đầu tư từ Egroup trong Shark Tank.