'Ông ăn chả, bà ăn nem' và cái kết đắng ngắt khi vợ chồng chạm mặt tại khách sạn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sai thì đã sai rồi, còn cái giá phải trả cho câu chuyện chẳng hay ho này cũng đang đe dọa hạnh phúc của gia đình cháu. Bác mong vợ chồng cháu bình tĩnh, tỉnh táo và cân nhắc để làm sao vượt qua cơn sóng gió này...

“Còn nước còn tát”, đó là lời khuyên chân thành của bác dành cho cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của một mái ấm khi cả vợ lẫn chồng đều 'chán cơm, thèm phở'. Bác mừng vì hiện nay vợ chồng cháu chưa đặt bút để kí vào đơn li hôn, đồng thời bác mong rằng vợ chồng cháu dẹp cái tôi trong mỗi người lại để cùng nhau níu giữ hạnh phúc gia đình vì cuộc sống iện tại và tương lai của hai đứa con còn chưa trưởng thành của các cháu.

Bác ủng hộ suy nghĩ của cháu là ở vào thời điểm nước sôi lửa bỏng này thì lỗi do ai gây ra không còn là vấn đề quan trọng nữa. Hiểu được như vậy thì cháu nên xuống nước, có lời xin lỗi chồng để giải quyết thật suôn sẻ, thật hợp tình, hợp lí câu chuyện tế nhị này. Nếu không khéo sẽ có cái kết là xẻ đàn tan nghé, đường ai nấy đi rồi để khổ, để thiệt thòi cho con cái. 

Sai thì đã sai rồi, còn cái giá phải trả cho câu chuyện chẳng hay ho này cũng đang đe dọa hạnh phúc của gia đình cháu. Bác mong vợ chồng cháu bình tĩnh, tỉnh táo và cân nhắc để làm sao vượt qua cơn sóng gió này mà níu giữ con thuyền hạnh phúc để các con của vợ chồng cháu được cắp sách đến trường, được phát triển như mọi đứa trẻ đủ mẹ, đủ cha khác. 

Vợ chồng cháu là người có học, tin rằng các cháu biết phải làm gì để sớm ổn định cuộc sống. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm