Có 34 kết quả :

Tuổi trẻ công an hiến máu

Tuổi trẻ công an hiến máu

TP - Sáng 19/5, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an và Bệnh viện Việt Đức tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động hiến máu nhân đạo. 
Ông Lê Thanh Hải – Phó TGĐ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia (ảnh: Nguyễn Dương)

Năm 2016, thời tiết cực đoan sẽ khốc liệt hơn

“Trong năm 2016, các hiện tượng thời tiết cực đoan vẫn đang chờ đón chúng ta như mùa mưa đến muộn hơn, rất nhiều thiên tai có tính chất cục bộ như giông, tố lốc, hạn hán, xâm nhập mặn… hiện tượng thời tiết cực đoan sau lại càng khốc liệt hơn trước”.
Thư cảm ơn của BTC Việt dã toàn quốc và marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 56

Thư cảm ơn của BTC Việt dã toàn quốc và marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 56

TP - Được sự chỉ đạo của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Tổng cục Thể dục Thể thao; các đơn vị: Báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở VHTT&DL tỉnh Vĩnh Phúc, Cty cổ phầnTiền Phong đã tổ chức thành công Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 56  - năm 2015 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vào Chủ nhật, ngày 22/3.  
Chiều 11/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm trực tiếp với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: TTXVN.

Đưa quan hệ Việt - Trung không ngưng phát triển ổn định

TP - Ngày 11/2, điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói rằng, hai bên cần tăng cường hiểu biết và tin cậy lẫn nhau, củng cố tình hữu nghị, đẩy mạnh hợp tác cùng có lợi trên các lĩnh vực, duy trì hòa bình, ổn định, đàm phán, trao đổi chân thành để giải quyết thỏa đáng các vấn đề trên biển Đông theo tinh thần các thỏa thuận đã đạt được và phù hợp luật pháp, thông lệ quốc tế, đưa quan hệ Việt Nam - Trung Quốc không ngừng phát triển lành mạnh, ổn định.
Mệt mỏi là một trong các triệu chứng cảnh báo viêm gan C - Ảnh: Shutterstock.

Nhận biết viêm gan C

Ngay lần đầu tiên bị nhiễm virus viêm gan C, bạn có thể có các triệu chứng giống như cúm hoặc vàng da. Điều này dễ bị nhầm lẫn với các căn bệnh khác. Khi bệnh thành mãn tính (sau 6 tháng), cơ thể sẽ phát triển một số triệu chứng sau.
Nhiều người trẻ đồng cảm khi đến xem triển lãm và biết về câu chuyện của các chị.

Ớn lạnh những trận cuồng dâm của chồng

 “Sau khi xé được quần áo tôi, chồng tôi đổ lên người tôi như một khúc gỗ. Vừa quan hệ, chồng tôi vừa tát, vừa đấm. Hắn ta cắn vào vú, túm tóc dằn đầu tôi xuống giường, mồm thì chửi: “Mày không chiều tao thì mày để dành cho bố mày à?”, chị B.T kể lại.
Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda Ảnh: Từ Internet

Lãnh đạo Nhật-Trung bàn gì về Triều Tiên?

TP - Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda sẽ thăm Trung Quốc hai ngày, bắt đầu từ 25-12 nhưng ngay từ khi chuyến thăm chưa diễn ra, dư luận đã đặt vấn đề các nhà lãnh đạo Nhật-Trung sẽ bàn những gì để giúp duy trì sự ổn định trên bán đảo Triều Tiên trong bối cảnh nhà lãnh đạo Kim Jong-il vừa qua đời.
Ớn lạnh thịt thối

Ớn lạnh thịt thối

Hàng loạt vụ vận chuyển thịt thối tuồn vào TPHCM được phát hiện đã gây tâm lý bất an cho người tiêu dùng. Đặc biệt, nhiều loại xe có thương hiệu hoặc xe chuyên dùng cũng tham gia chở thịt thối.