Ðón đọc Ấn phẩm đặc biệt Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ðón đọc Ấn phẩm đặc biệt Ngày Doanh nhân Việt Nam
TP -    Cách đây đúng 1010 năm, tháng 10 năm 1010, Lý Thái Tổ quyết định rời Hoa Lư làm một cuộc "thiên đô" lịch sử.
Ðón đọc Ấn phẩm đặc biệt Ngày Doanh nhân Việt Nam ảnh 1 Trang bìa ấn phẩm Tiền Phong đặc biệt kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngài tinh tường chọn thế đất rồng cuộn hổ chầu làm đất định đô lấy tên là Thăng Long với khát vọng hùng cường muôn đời cho dân tộc. Khát vọng hùng cường bền bỉ qua thăng trầm dâu bể vẫn mãi vẹn nguyên, cháy bỏng trong huyết quản của con dân nước Việt. Qua hơn 30 năm đổi mới, toàn dân tộc chung lưng đấu cật, đoàn kết nhất trí, cộng hưởng sức mạnh đã làm nên bao điều kì diệu. Trong thành tựu vĩ đại đó có sự đóng góp to lớn của biết bao doanh nghiệp, doanh nhân. Nối gót tiền nhân, những tên tuổi như Trịnh Văn Bô, Bạch Thái Bưởi, Nguyễn Sơn Hà, Ngô Tử Hạ… không chỉ là những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trong thế kỷ XX, mà còn đi vào lịch sử như những nhà tư bản yêu nước có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Những doanh nhân, doanh nghiệp thời nay không hổ thẹn với những tấm gương sáng đó. Họ cùng một nhịp đập với hưng vong của dân tộc. Văn hoá doanh nhân ngày càng được kết tinh và lan toả.

Số báo đặc biệt kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam được báo Tiền Phong đầu tư công phu với 132 trang, trên chất liệu giấy tốt với trình bày sang trọng hiện đại. Số báo như một món quà với tất cả lòng tri ân Doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành, sẻ chia với Tiền Phong trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển.

Với những cây bút tên tuổi, Ấn phẩm đặc biệt mang đến bạn đọc sự tiếp cận đa diện, nhưng tựu trung lại là ý chí kiên cường Vượt bão. Thẳm sâu trong mỗi doanh nhân Việt là văn hóa truyền thống, cội nguồn sức mạnh. Đó là sự Đột phá và kì vọng trong đầu tư công; là Thương nhân thương hiệu và căn tính Việt; là Sức bật Việt hậu COVID-19; là Phía sau những cuộc chuyển giao quyền lực; là Cơn lên đồng của chứng khoán; là câu chuyện Bàn cách đón “đại bàng”; là Những ông Tây sang ta lập nghiệp; là Những lùm xùm của “cá mập”…

Hi vọng và tin rằng, với ấn phẩm này, báo Tiền Phong luôn mãi là bạn đồng hành với doanh nghiệp, doanh nhân để hướng đến vì một đất nước hùng cường và phồn thịnh.           

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GTVT đề nghị bỏ xét nghiệm COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay

Bộ GTVT đề nghị bỏ xét nghiệm COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay

TPO - Do trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc xin COVID-19, nên theo quy định chung, dù ở vùng dịch nguy cơ ra sao muốn được đi lại nội địa bằng đường hàng không đều phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 mới được lên máy bay. Do đó, Bộ GTVT đề nghị Bộ Y tế có hướng dẫn cụ thể về nội dung này, các đề xuất bỏ xét nghiệm với trẻ em để thống nhất áp dụng.
Vàng SJC loay hoay trước vùng đỉnh cũ

Vàng SJC loay hoay trước vùng đỉnh cũ

TPO - Giá vàng trong nước tiếp tục gặp khó khi tiến về vùng đỉnh cũ 62 triệu đồng/lượng. Mở cửa phiên hôm nay, vàng trong nước điều chỉnh giảm ở một số hệ thống kinh doanh trong khi vàng thế giới giảm giá nhẹ.
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh

TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh

TP - Việc trở thành vùng xanh cũng như những chính sách mở cửa với du khách trong thời gian gần đây đã khiến khách du lịch tới TPHCM tăng nhanh. Nhiều đơn vị du lịch kỳ vọng mùa Tết này sẽ là một mùa bội thu của người làm du lịch.
Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

TPO - Chiều 20/1, UBND tỉnh An Giang phối hợp Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung tâm Xúc tiến thương mại phía Nam tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Hoa Kỳ và các tỉnh ĐBSCL. Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn những quy định đầu tư vào xứ cờ hoa.