Ðón đọc Ấn phẩm đặc biệt Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ðón đọc Ấn phẩm đặc biệt Ngày Doanh nhân Việt Nam
TP -    Cách đây đúng 1010 năm, tháng 10 năm 1010, Lý Thái Tổ quyết định rời Hoa Lư làm một cuộc "thiên đô" lịch sử.
Ðón đọc Ấn phẩm đặc biệt Ngày Doanh nhân Việt Nam ảnh 1 Trang bìa ấn phẩm Tiền Phong đặc biệt kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngài tinh tường chọn thế đất rồng cuộn hổ chầu làm đất định đô lấy tên là Thăng Long với khát vọng hùng cường muôn đời cho dân tộc. Khát vọng hùng cường bền bỉ qua thăng trầm dâu bể vẫn mãi vẹn nguyên, cháy bỏng trong huyết quản của con dân nước Việt. Qua hơn 30 năm đổi mới, toàn dân tộc chung lưng đấu cật, đoàn kết nhất trí, cộng hưởng sức mạnh đã làm nên bao điều kì diệu. Trong thành tựu vĩ đại đó có sự đóng góp to lớn của biết bao doanh nghiệp, doanh nhân. Nối gót tiền nhân, những tên tuổi như Trịnh Văn Bô, Bạch Thái Bưởi, Nguyễn Sơn Hà, Ngô Tử Hạ… không chỉ là những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trong thế kỷ XX, mà còn đi vào lịch sử như những nhà tư bản yêu nước có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Những doanh nhân, doanh nghiệp thời nay không hổ thẹn với những tấm gương sáng đó. Họ cùng một nhịp đập với hưng vong của dân tộc. Văn hoá doanh nhân ngày càng được kết tinh và lan toả.

Số báo đặc biệt kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam được báo Tiền Phong đầu tư công phu với 132 trang, trên chất liệu giấy tốt với trình bày sang trọng hiện đại. Số báo như một món quà với tất cả lòng tri ân Doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành, sẻ chia với Tiền Phong trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển.

Với những cây bút tên tuổi, Ấn phẩm đặc biệt mang đến bạn đọc sự tiếp cận đa diện, nhưng tựu trung lại là ý chí kiên cường Vượt bão. Thẳm sâu trong mỗi doanh nhân Việt là văn hóa truyền thống, cội nguồn sức mạnh. Đó là sự Đột phá và kì vọng trong đầu tư công; là Thương nhân thương hiệu và căn tính Việt; là Sức bật Việt hậu COVID-19; là Phía sau những cuộc chuyển giao quyền lực; là Cơn lên đồng của chứng khoán; là câu chuyện Bàn cách đón “đại bàng”; là Những ông Tây sang ta lập nghiệp; là Những lùm xùm của “cá mập”…

Hi vọng và tin rằng, với ấn phẩm này, báo Tiền Phong luôn mãi là bạn đồng hành với doanh nghiệp, doanh nhân để hướng đến vì một đất nước hùng cường và phồn thịnh.           

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Boeing và Vietjet đạt thỏa thuận về hợp đồng 200 tàu bay

Boeing và Vietjet đạt thỏa thuận về hợp đồng 200 tàu bay

Tại cuộc gặp với ông Michael Arthur, Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Boeing, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hoan nghênh Boeing và Vietjet Air vừa đạt được thỏa thuận về tái cấu trúc và tiếp tục thực hiện Hợp đồng đặt mua 200 tàu bay Boeing 737 nhân dịp Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Hoa Kỳ, thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Liên Hợp Quốc.
Bay quốc tế phục hồi chậm: Chờ khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

Bay quốc tế phục hồi chậm: Chờ khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

TPO - Dù Việt Nam đã nối lại hoạt động bay thường lệ quốc tế từ đầu năm nay, và khôi phục quy định như khi chưa có dịch COVID-19 từ giữa tháng 3, nhưng hiện lượng khách quốc tế, đặc biệt khách du lịch vẫn chưa khôi phục như kỳ vọng. Điều này do các thị trường khách chính của Việt Nam là Đông Bắc Á và Nga vẫn áp dụng nhiều biện pháp hạn chế xuất/nhập cảnh để phòng chống dịch COVID-19.
BHXH tự nguyện: Tích lũy lúc trẻ, vui khỏe khi già

BHXH tự nguyện: Tích lũy lúc trẻ, vui khỏe khi già

Với mức tham gia chỉ vài trăm nghìn đồng mỗi tháng, khi đủ điều kiện theo quy định, người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện sẽ được nhận lương hưu hằng tháng (gấp nhiều lần so với mức đóng) góp phần ổn định cuộc sống khi về già, được cấp thẻ BHYT miễn phí trong suốt thời gian nhận lương hưu để chăm sóc sức khỏe.
Có 2 sổ BHXH, trong đó một sổ chưa chốt, người lao động cần làm gì?

Có 2 sổ BHXH, trong đó một sổ chưa chốt, người lao động cần làm gì?

Bạn đọc Nguyễn Minh Phương (Bình Dương) hỏi: Hiện tôi có 2 sổ BHXH, trong đó một sổ cấp cho thời gian tôi tham gia BHXH tại An Giang hiện đã chốt sổ, một sổ tham gia khi làm việc tại Bình Dương năm 2007 chưa được chốt sổ. Cả 2 sổ của tôi đều có thông tin bị sai, cho tôi hỏi làm sao để chốt sổ và điều chỉnh thông tin cho đúng?