Có 70 kết quả :

Nhu cầu sử dụng điện giảm khá mạnh trong dịp Tết Dương lịch

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết dương lịch

Tính trung bình trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch, công suất tiêu thụ điện cao nhất của toàn hệ thống điện Quốc gia trung bình ngày chỉ ở mức khoảng 29.146 MW, sản lượng tiêu thụ điện ở mức khoảng 522,7 triệu kWh/ngày, thấp hơn khoảng 13,5% về công suất và thấp hơn 18,7% về sản lượng so với mức trung bình của tuần trước Tết.
3 “mỹ nhân không tuổi” chứng minh cuộc sống không có con vẫn hạnh phúc viên mãn

3 “mỹ nhân không tuổi” chứng minh cuộc sống không có con vẫn hạnh phúc viên mãn

TPO - Một phát ngôn trên mạng xã hội gần đây giống như hòn đá ném xuống mặt hồ khiến mặt hồ dậy sóng: “Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là không có con”. Tuy nhiên, nếu quả thật bạn có suy nghĩ giống như chủ post này, vậy thì 3 người phụ nữ nổi tiếng đã bước sang tuổi lục tuần sau đây sẽ khiến bạn phải nghĩ lại và ghen tị bởi độ giàu có, tươi trẻ và viên mãn của họ.
Quang cảnh hội thảo “Pháp luật Việt Nam đã sẵn sàng cho hội nhập?”

Chuyên gia VCCI: 'Ổn định chắc chắn trong xây dựng chính sách là rất quan trọng'

Khi Việt Nam đang tích cực trong quá trình hội nhập quốc tế, tính hợp lý, thống nhất, khả thi và minh bạch trong quá trình xây dựng chính sách là đặc biệt quan trọng. Điều này giúp các nhà đầu tư không phải một đêm dậy mà phải đối diện với một kế hoạch hoàn toàn khác khiến việc kinh doanh của họ gặp khó khăn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nữ đại gia 'ôm quả đắng' vì tin lời đường mật của trai trẻ

TPO - Chỉ qua vài lần anh ta giúp bạn mua sắm đồ đạc, mang vác hành lí hộ bạn, nói lời ngọt ngào với bạn, bạn đã mời anh ta về nhà, đã tự nguyện dâng hiến đời mình rồi, làm sao anh ta không nảy sinh ý đồ lừa tiếp tiền bạc của bạn khi biết bạn quá đủ đầy, giàu có nhưng lại đang thiếu thốn tình cảm? 
Ảnh minh họa: Internet

Bí quyết phòng tránh huyết áp thấp

Bị huyết áp thấp nguyên nhân do suy tuyến yên, tuyến giáp trạng, suy tuyến thượng thận... nhưng cũng có dạng huyết áp thấp mạn tính không tìm thấy nguyên nhân hoặc do dùng thuốc điều trị các bệnh khác. Và tuy người gầy hay bị huyết áp thấp nhưng không có nghĩa là người béo không mắc căn bệnh này.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi bị tình già đến tận nhà hỏi tội

TPO - Bây giờ thì người tình của chồng đã tìm đến tận nhà tôi để hỏi tội, kiểu này chồng tôi khó mà thoát khỏi người đàn bà độc thân, giàu có và khát tình kia. Không biết ngoài nợ tình, chồng tôi còn nợ của bà ta bao nhiêu tiền bạc, của cải nữa.