Ốm thập tử nhất sinh, chồng mới thú nhận có con trai riêng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tuần trước, có lẽ thấy sức khỏe quá yếu, anh đã gọi tôi đến bên giường bệnh, thều thào kể rằng ngoài hai cô con gái của vợ chồng tôi, anh còn có một cậu con trai riêng với người yêu cũ. Sau khi lấy chồng và cùng anh ta ra nước ngoài sinh sống, cô ấy mới biết đang mang trong mình giọt máu của chồng tôi.

Trong một đêm mưa gió rét buốt ở quán cà phê sâu trong ngõ nhỏ, tôi đã gặp anh. Không hiểu ở tôi có điều gì đó khiến chàng trai ngoài 30 tuổi là anh bưng tách cà phê nóng hổi đến bàn làm quen và rồi giãi bày những nỗi lòng lẽ ra sẽ không bao giờ được chia sẻ với những người lạ.

Anh tâm sự rằng cách đây đúng tròn một tháng, khi anh đang ngập tràn hạnh phúc chuẩn bị cho lễ đính hôn thì bị nhà gái đột ngột bội ước để gả con gái cho một người đàn ông Việt kiều giàu có. Anh quay cuồng trong nỗi đau mà không thể hiểu nổi vì sao tình yêu bao năm lại có thể tan tành nhanh chóng trước mãnh lực của người đàn ông đến từ bên kia đại dương.

Thông cảm với nỗi niềm của anh, tôi đã an ủi anh bằng sự chân thành…

Sau buổi gặp gỡ tình cờ đó, tôi có chuyến công tác xa hơn một tháng. Ngay ngày đầu tiên trở lại thành phố, theo thói quen tôi lại tìm tới quán cà phê trong ngõ nhỏ đó. Tôi gặp lại anh đang ngồi đúng ngay chiếc bàn mà chúng tôi đã gặp nhau lần trước và những lời thăm hỏi chia sẻ đã khiến chúng tôi trở thành những người bạn.

Rồi chúng tôi yêu nhau và trở thành vợ chồng sau hơn hai năm quen biết, tìm hiểu. Bây giờ đã là 20 năm vợ chồng tôi chung sống hạnh phúc cùng hai cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn, học giỏi và luôn yêu kính cha mẹ.

Cuộc sống bình yên của vợ chồng tôi chỉ bị tráo xộn khi chồng tôi lâm bệnh nặng. Anh bị bệnh tim do di chứng bệnh thấp khớp thời trẻ để lại. Bao nhiêu tiền bạc dành dụm tích cóp được đội nón ra đi nhưng bệnh tình của anh chẳng khả quan hơn được bao nhiêu. Có những lúc bác sỹ đã gặp tôi để nói về những điều xấu nhất có thể xảy ra với anh…

Tuần trước, có lẽ thấy sức khỏe quá yếu, anh đã gọi tôi đến bên giường bệnh, thều thào kể rằng ngoài hai cô con gái của vợ chồng tôi, anh còn có một cậu con trai riêng với người yêu cũ. Sau khi lấy chồng và cùng anh ta ra nước ngoài sinh sống, cô ấy mới biết đang mang trong mình giọt máu của chồng tôi.

Cô ấy và người chồng Việt kiều cũng đã chia tay sau vài năm sống chung và cô mang con về nước từ khi bé được 5 tuổi. Chồng đã giấu tôi để đi lại thăm nom, chăm sóc mẹ con cô ấy từ bấy đến nay, giờ đứa trẻ đã là một chàng trai 23 tuổi. Anh bày tỏ muốn được nhận con và cho con mang họ bố. Tôi có nên chấp nhận đề nghị này của chồng mình không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

TPO - Theo phản ánh đến đường dây nóng của Cục An toàn thực phẩm, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC (vỏ hộp màu đỏ) và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC (vỏ hộp màu xanh) đều ghi có công dụng: kháng virus, kháng COVID-19, kháng viêm, điều trị đau họng cảm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp, phòng chống COVID.