Olympic Việt Nam muốn đứng trên Nhật Bản ở Asiad 18

HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ cho các học trò giành ngôi đầu bảng D để vào vòng knock-out bóng đá nam Asiad.

Chiều 9/8, Olympic Việt Nam đã có buổi tập trên sân Gò Đậu, Bình Dương để chuẩn bị cho Asiad 18. Theo kế hoạch, đội sẽ tập luyện ở Bình Dương tới ngày 11/8 trước khi lên đường sang Indonesia dự Asiad.

Trao đổi với báo giới ở buổi tập chiều 9/8, tiền vệ Phan Văn Đức cho biết: "HLV Park Hang-seo giao cho chúng tôi nhiệm vụ đứng trên Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Olympic Việt Nam không sợ bị bắt bài vì các đối thủ cũng đã biết về chúng tôi qua giải U23 châu Á".

Olympic Việt Nam muốn đứng trên Nhật Bản ở Asiad 18 ảnh 1 Văn Đức trong buổi tập chiều qua.
Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Văn Toàn thì thận trọng hơn: "Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là qua vòng bảng, sau đó cố gắng đạt thành tích cao hơn. Tôi biết Nhật Bản chỉ cử đội U21, nhưng phải vào giải mới biết thực lực của họ như nào. HLV Park Hang Seo đã cho cầu thủ xem nhiều tư liệu về đối thủ, và chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng. Việt Nam sẽ mang đến bộ mặt khác hoàn toàn". Cầu thủ người Hải Dương cũng tiết lộ về màu tóc mới, nổi bật trên sân: "Tôi muốn cảm thấy tự tin hơn về bản thân, cũng muốn tự tạo áp lực để cố gắng hơn ở giải tới".
Olympic Việt Nam muốn đứng trên Nhật Bản ở Asiad 18 ảnh 2 Văn Toàn (ôm bóng) với kiểu tóc nổi bật
Olympic Việt Nam chơi trận ra quân gặp Pakistan ngày 14/8 và gặp Nepal hai ngày sau. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được nghỉ ba ngày trước trận cuối gặp Nhật Bản hôm 19/8.

Môn bóng đá nam ở Asiad 18 có 25 đội chia làm sáu bảng, mỗi bảng bốn đội, riêng bảng A có năm đội. Top hai đội mỗi bảng sẽ vào vòng 1/8, cùng bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm