Olympic Việt Nam đăng ký trang phục đỏ khi gặp Pakistan

Olympic Việt Nam đăng ký trang phục đỏ khi gặp Pakistan
Olympic Việt Nam đăng ký trang phục đỏ khi gặp Pakistan
TPO - Đội tuyển Olympic Việt Nam đã đăng ký mặc trang phục màu đỏ ở trận ra quân tại Asiad 2018 trước Pakistan vào chiều mai, 14/8.

11h hôm nay tại khách sạn Harper Lippo Cikarang nơi Olympic Việt Nam đóng quân, BTC đã tiến hành họp kỹ thuật trước lượt trận đầu tiên của bảng D môn bóng đá nam của Asiad 2018.

Được biết tại cuộc họp này, Việt Nam đã đăng ký trang phục thi đấu gồm 2 màu đỏ (chính) và trắng (phụ). Nếu được BTC thông qua, Công Phượng và các đồng đội sẽ mặc trang phục đỏ ở trận đấu với Pakistan vào chiều mai, 14/8. “Phía BTC cho biết họ sẽ xem xét trang phục rồi sớm báo lại cho chúng ta”-một cán bộ đoàn của đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết.

Olympic Việt Nam đăng ký trang phục đỏ khi gặp Pakistan ảnh 1 Olympic Việt Nam đăng ký trang phục đỏ ở trận ra quân với Pakistan ngày 14/8.

Theo kế hoạch, 16h hôm nay thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có một buổi tập tại sân bóng thuộc nhà máy Samsung, cách khách sạn Harper Lippo Cikarang khoảng hơn 7km. Trước đó theo bố trí của BTC, Olympic Việt Nam sẽ tập tại sân STD Barik, cách khách sạn hơn 45km.

Đây là buổi tập duy nhất của Olympic Việt Nam sau khi đặt chân tới Indonesia. Chiều 12/8, ông Park Hang Seo đã phải huỷ kế hoạch tập luyện của đội do trục trặc trong khâu tổ chức của nước chủ nhà.

Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ lần lượt gặp Pakistan, Nepal và Nhật Bản vào các ngày 14, 16 và 19/8. Thầy trò HLV Park Hang Seo nhắm tới ngôi đầu bảng, dù chỉ xếp nhì bảng là đã giành quyền vào vòng sau.

MỚI - NÓNG