Có 10 kết quả :

Nguyễn Thế Quỳnh được chào đón tại Quảng Bình sau khi giành huy chương bạc Olympic Vật lý châu Á 2016.

Phía sau hai tấm HCV Olympic Vật lý quốc tế

TP - Mấy ai biết, đằng sau những tấm huy chương vàng (HCV) danh giá này, ngoài nỗ lực của các em còn có sự hy sinh vô bờ bến của những ông bố bà mẹ hết sức bình dị, người thì bán phở, người một mình tần tảo bán thịt lợn nuôi con ăn học…
Nữ sinh giành cú đúp huy chương vàng Olympic vật lý quốc tế

Nữ sinh giành cú đúp huy chương vàng Olympic vật lý quốc tế

TPO - Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT cho biết, Cục vừa nhận được thông tin chính thức từ Thụy Sĩ về kết quả dự thi Olympic Vật lí quốc tế năm 2016 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cả 5/5 thí sinh dự thi đều đoạt Huy chương, gồm: 02 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng. 
Tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

Tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

TP - Chiều 26/11, Bộ GD&ĐT cho biết: 28 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic quốc tế và khu vực, 2 học sinh đoạt giải thưởng khoa học kỹ thuật và 15 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 sẽ được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT và Trung ương Đoàn.
Các bạn trẻ chia vui với thí sinh giành huy chương Vàng Olympic Vật lý Ảnh: Nguyễn Hà

Trò nghèo làm rạng danh đất nước

TP - Chiều 22/7, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 45 tại Kazakhtan về đến sân bay Nội Bài với chiến thắng vang dội 3 huy chương vàng (HCV), 2 huy chương bạc (HCB). Đáng chú ý, đa số học sinh đoạt giải cao đều là con nhà nghèo, hoàn cảnh khó khăn.