Olympic Brazil trong mắt các tiếp viên Vietnam Airlines

Olympic Brazil trong mắt các tiếp viên Vietnam Airlines
TP - Chiều 29/7, đội tiếp viên của Vietnam Airlines (VNA) phục vụ chuyến bay VN744 đã hết sức vất vả để giữ trật tự, đảm bảo an toàn cho chuyến bay vì đa số hành khách đều muốn chiêm ngưỡng các thần tượng bóng đá của đội tuyển Olympic Brazil.

>> Olympic Brazil đến Hà Nội !
>> Video Clip : CĐV Việt Nam đón Olympic Brazil

Tiếp viên trưởng của chuyến bay Vũ Thị Minh Thi cho biết: “Đội tuyển Olympic Brazil ngồi từ dãy ghế 11 đến dãy 16 (mỗi hàng có 6 ghế - PV), xen lẫn với những hành khách khác. Các dãy ghế này thuộc những hàng đầu của khoang hạng Economic (hạng thường)”.

Sự lịch thiệp của các cầu thủ trong đội tuyển Olympic Brazil là ấn tượng đầu tiên đối với tiếp viên trưởng Minh Thi. Chuyến bay thẳng từ Singapore tới Hà Nội mất ba giờ hành trình nên các tiếp viên muốn các cầu thủ được nghỉ ngơi, hành khách ổn định.

Tuy nhiên, chỉ cần sơ sểnh một chút, một số hành khách đã chạy lại chụp ảnh và xin chữ ký của các cầu thủ. Mặc dù, có không ít hành khách trên máy bay bày tỏ sự hâm mộ thái quá nhưng cả Ronaldinho, Pato… đều không tỏ ra phiền lòng.

Nhiều người trông thấy Ronaldinho xuống sân bay ôm trống nhưng kỳ thực có một cầu thủ khác đã cầm giúp anh chiếc trống trên máy bay. 

Chị Vũ Thị Minh Thi nói: “Sau khi đã ký tặng và chụp ảnh với người hâm mộ trên máy bay, đoàn cầu thủ Brazil có người tranh thủ nghỉ ngơi, người khác lại nghe nhạc”.

Thiệt thòi nhất là đội tiếp viên vì mặc dù đã biết trước chuyến bay sẽ có Olympic Brazil với những cầu thủ nổi tiếng nhưng do công việc bận rộn nên ít người có điều kiện tiếp cận các ngôi sao.

Chỉ duy nhất có nam tiếp viên Thái Thăng Long đã chuẩn bị sẵn một chiếc áo màu vàng-xanh và một quả bóng. Theo tiếp viên trưởng Minh Thi, tiếp viên Thăng Long đã may mắn khi vừa đảm bảo tốt chuyến bay, vừa thu thập đủ tất cả chữ ký các cầu thủ lên áo và bóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

VĐV người Áo Anna Kiesenhofer

Tiến sĩ toán học giành HCV Olympic

TP - VĐV người Áo Anna Kiesenhofer đã gây bất ngờ lớn khi giành HCV nội dung đua xe đạp đường trường nữ Olympic Tokyo khi về đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 52 phút 45 giây, trong ngày thi đấu hôm qua.