OLA tặng học bổng 9,5 triệu đồng cho học sinh Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Hệ thống trung tâm Anh ngữ OLA ACADEMY vừa ra mắt 3 cơ sở đào tạo đầu tiên tại TP.HCM và thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) nhằm đào tạo 1 triệu học sinh Việt Nam xuất sắc tiếng Anh. Dịp này, OLA tặng học bổng 9,5 triệu đồng cho học sinh.
OLA tặng học bổng 9,5 triệu đồng cho học sinh Việt Nam ảnh 1

OLA xây dựng hệ thống trung tâm Anh ngữ rộng khắp cả nước để giúp trẻ em Việt xuất sắc tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế

Cụ thể, học sinh sẽ nhận được học bổng lên đến 9,5 triệu đồng khi tham gia các khóa học Step Up (3-6 tuổi), Shining Stars (6-11 tuổi), Teen Leaders (11-16 tuổi) tại OLA ACADEMY. Đồng thời, các em sẽ được miễn phí kiểm tra và học thử Tiếng Anh.

Tại OLA, các em nhỏ từ 3 đến 16 tuổi sẽ được trải nghiệm học Anh ngữ chuẩn quốc tế với mức học phí phù hợp với phần đông gia đình Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và Cambridge.

OLA được bảo trợ bởi ILA - tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế, trình độ chuyên môn cao

Sự ra đời của OLA ACADEMY mở ra cơ hội trang bị tiếng Anh chuẩn quốc tế cho người trẻ Việt Nam, giúp các em dễ dàng lĩnh hội tri thức thế giới tạo nên sự bứt phá, kiến tạo tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.ola-academy.edu.vn hoặc gọi tới Hotline 090 397 4286.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.