Ốc Thanh Vân lần đầu tiết lộ chuyện chồng ngập trong nợ nần trên truyền hình

TPO - Chia sẻ của Ốc Thanh Vân về việc ông xã từng vướng vào nợ nần vì công việc làm ăn không được như ý muốn khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Câu chuyện này được Ốc Thanh Vân lần đầu tiết lộ trong tập 20 của chương trình “Sức sống thanh xuân”.

Theo đó, cùng thảo luận với Ốc Thanh Vân về chủ đề “Tình phí chung hay riêng?” còn có sự xuất hiện của đôi vợ chồng son- diễn viên Phương Hằng và ca sĩ Anh Tâm, diễn viên hài Anh Đức và Lê Lộc.

Với câu hỏi của chương trình “Người càng đẹp thì tình phí càng cao. Theo bạn đúng hay sai?”, diễn viên Phương Hằng cho rằng: “Mọi người thường nghĩ phụ nữ càng đẹp thì giá trị vật chất bạn trai tặng cũng phải cao nhưng họ đâu nghĩ rằng phụ nữ chỉ cần sự chân thành. Đôi khi món quà nhỏ cũng khiến họ vui, quan trọng là ở tình cảm”.

Trong khi đó, diễn viên hài Anh Đức lại đồng tình với quan điểm rằng những người phụ nữ đẹp thường chọn chung sống với đàn ông có mức sống tốt. MC Ốc Thanh Vân hoàn toàn ủng hộ quan điểm này. “Trên thực tế, những cô gái trẻ đẹp thường quan trọng giá trị vật chất nhiều hơn”.

Cô lý giải thêm: “Vẫn còn nhiều người theo đuổi giá trị về vật chất. Thực ra, đòi hỏi đó nhưng nó có thể khiến tiêu chuẩn về hành phúc của họ có một chút lệch lạc. Ví dụ, khi mình đến với một chàng trai, anh ấy rất yêu thương mình nhưng vì anh ấy chưa có được sự thành công nhất định nên mình bỏ qua cơ hội để chung sống với một người như vậy. Như thế có phải là mình đang làm lãng phí, hao hụt một nguồn tài nguyên rất lớn mà đáng lý bạn được hưởng hay không?”.

Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân nhấn mạnh: “Chúng ta không thể thay đổi quan điểm của bất cứ ai hay bắt họ sống theo điều mà chúng ta mong muốn được. Nhưng dù thế nào thì tình yêu vẫn là trên hết”.

Ốc Thanh Vân đã dẫn chứng bằng chính câu chuyện hôn nhân của gia đình mình. Cô thổ lộ: “Chồng mình cũng từng có giai đoạn công việc không được như ý muốn và mắc nợ nữa. Giai đoạn đó là một người vợ chỉ đặt vật chất lên đầu thì có thể gia đình đã tan vỡ. Thay vì trách cứ, Vân lao vào giúp chồng”.

Ốc Thanh Vân lần đầu tiết lộ chuyện chồng ngập trong nợ nần trên truyền hình ảnh 1  Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân.

Tiếp lời Ốc Thanh Vân, ca sĩ Anh Tâm cũng trải lòng về khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp, khi anh quyết định chọn đi theo tiếng gọi tình yêu và bị người quản lý “quay lưng”.

“Lúc Anh Tâm đến với Hằng là đã vượt qua một định kiến là nghệ sĩ thường sẽ không yêu một nghệ sĩ khác được. Lúc đến với Hằng là Anh Tâm trắng tay, mất hết tất cả. Sự nghiệp ca hát cũng mất vì quản lý quay lưng. Thực sự, tâm chưa bao giờ mất cùng lúc cả công việc và tiền tài. Nhưng may mắn là hai đứa đã nắm tay nhau và đi đến bây giờ”.

Ốc Thanh Vân lần đầu tiết lộ chuyện chồng ngập trong nợ nần trên truyền hình ảnh 2 Cặp đôi Phương Hằng- Anh Tâm.

Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” nói thêm: “Hằng và ông xã phải trải qua giai đoạn cuộc sống khó khăn. Theo Hằng phải bắt đầu với người bạn đời mình vào những lúc khó khăn thì cuộc sống hôn nhân mới duy trì lâu dài. Hằng vẫn quyết định đến với Tâm để hai đứa cùng cố gắng phát triển chứ không phải chết trong tình yêu”.

Nói thêm về vấn đề “Người càng đẹp thì tình phí càng cao”, Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Cao ở đây tức là được đong đo bằng sự cố gắng, chia sẻ chứ không phải cao ở giá trị vật chất. Chỉ có sự chân thành, cảm thông mới giúp cho chúng ta hạnh phúc hơn”.

“Dù các bạn chưa kết hôn hay đã kết hôn thì việc chia sẻ, tôn trọng hay có quy ước nào đó về tính phí cũng là điều nên làm. Nhưng quy ước đó cũng phải thật tinh tế”- Ốc Thanh Vân nhấn mạnh.  

MỚI - NÓNG