Có 33 kết quả :

Hồng Kông: Rắc muối lên ốc sên trên phố, một sinh viên bị điều tra tội ngược đãi động vật

Hồng Kông: Rắc muối lên ốc sên trên phố, một sinh viên bị điều tra tội ngược đãi động vật

TPO - Một nam sinh viên ở Hồng Kông (Trung Quốc) khi thấy những con ốc sên bò trên thảm cỏ ở nơi công cộng thì đã về lấy túi muối ra rắc lên ốc sên để “trừ khử” chúng. Không ngờ, việc này khiến anh đang bị điều tra. Cư dân mạng thì có rất nhiều ý kiến khác nhau về sự việc.
Nhờ ốc sên, chú ếch có diện mạo mới giống nhân vật Leia trong phim Star War.

Cực hiếm khoảnh khắc 2 ốc sên đè đầu ếch xanh

TPO - Mới đây nhiếp ảnh gia Yan Hidayat, 43 tuổi, ở Padand, Tây Sumatra, Indonesia đã chụp được khoảnh khắc hiếm có khi 2 ốc sên bò lên đầu chú ếch xanh khiến người xem không khỏi liên tưởng đến nhân vật công chúa Leia trong bộ phim Star War nổi tiếng. 
Trắng da siêu tốc - Đừng đùa với lửa

Trắng da siêu tốc - Đừng đùa với lửa

TP - Đầu tháng 8 vừa qua, báo Tiền Phong có nhận được qua email bức thư của chị Quỳnh Mi (quận 8, TPHCM). Theo đó, chị Mi có mong muốn nhờ báo chí điều tra giúp một nhãn hiệu kem làm trắng da mặt khiến chị tan nát dung nhan. 
Một bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nhiễm Việt - Anh, Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM

Thiệt mạng vì mồi nhậu kinh dị

TP - Nhiều người dân vô tư ăn nhậu các loại thịt động vật sống, uống rượu huyết động vật với quan niệm trị được một số bệnh mà không hề lo rằng điều này là nguyên nhân gây các bệnh về não dẫn đến bại liệt, điếc, có thể cướp đi mạng sống bất cứ lúc nào.
Ngắm ốc sên 'hôn nhau'

Ngắm ốc sên 'hôn nhau'

Cùng dừng lại trên đường đi, thận trọng để không bị chìm xuống nước, hai con ốc sên vô tình trao "nụ hôn" cho nhau, một hành vi rất lãng mạn giữa thiên nhiên hoang dã.