Ô sin trẻ cao tay khiến ông chủ ngoan ngoãn 'chui đầu vào rọ'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Con thuyền hạnh phúc của gia đình chị đang có nguy cơ chìm vì cô giúp việc còn nhỏ tuổi mà đã biết giăng bẫy ông chủ để đạt được mục đích đổi đời theo kiểu gửi chân của sói đó.

Tỉnh táo đi chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ô sin trẻ thỏ thẻ êm tai, chồng một hai đòi... 'lập phòng nhì'. Bởi không cần chị gật đầu mà chỉ cần chị lưỡng lự là tự mình nhấn chìm luôn con thuyền hạnh phúc của gia đình chị, vì cô giúp việc còn nhỏ tuổi mà đã biết giăng bẫy ông chủ để đạt được mục đích đổi đời theo kiểu gửi chân của sói đó.

Việc cần làm ngay với chị lúc này là nhanh chóng chấm dứt hợp đồng thuê mướn cô gái kia sau khi đã sòng phẳng thanh toán công xá cho cô ấy. Chị còn chần chừ, còn giữ cô ấy ngày nào trong nhà là ngày đó cái họa mất chồng của chị, mất cha của con chị càng tới gần. Tôi khẳng định điều đó mà không cần phân tích dài dòng, chắc chị cũng thừa kinh nghiệm sống để hiểu?

Vẫn biết vết thương của chị chưa được lành hẳn, nhưng việc nước sôi lửa bỏng đang đe dọa, khiến hậu quả là tan đàn xẻ nghé, nhỡn tiền nay mai, mong chị cố gắng vượt qua khó khăn, gánh vác việc nhà trong một thời gian để níu kéo tổ ấm của mình chị ạ. 

Con gái chị cũng đã lớn, có nhiều hãng Taxi, hãng xe cộ uy tín nhận làm dịch vụ đưa học sinh đến trường và đón về nhà rất an toàn, chị xem xét nếu thấy hợp lí hãy cân nhắc để sử dụng nhằm bớt bận rộn cho cả anh lẫn chị. Mong mọi chuyện qua đi để gia đình sum họp bên nhau đầm ấm, hạnh phúc, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm