Có 12 kết quả :

Gắn cả cặp còi hơi trên nóc ca bin

Tháo bỏ hơn 100 còi hơi xe tải lưu thông trên quốc lộ 20

TPO - Tiếng còi phát ra từ xe tải và xe ben lưu thông trên quốc lộ 20 thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng đã khiến nhiều người lái xe máy giật mình, té ngã; còn người dân sống ven đường “nhức óc”. Công an yêu cầu người điều khiển phương tiện phải tháo bỏ loại còi này.
Ném đá ao bèo?

Ném đá ao bèo?

TP - Các tổ liên ngành của TP HCM sẽ ra quân xử lý nghiêm tình trạng vi phạm quy định về tiếng ồn, trong đợt cao điểm bắt đầu từ ngày 1/6 sau nhiều tháng đã tuyên truyền và nhắc nhở.
Phố Sài Gòn bị “tra tấn” bằng đủ loại âm thanh.

Hút khách bằng nhạc công suất lớn

TP - Bất kể ngày thường hay lễ tết, vui hay buồn, đám cưới hay ma chay… hễ có nhu cầu là người dân đều có thể thuê loa karaoke (loa kẹo kéo) hát ầm trời. Sang hơn, có thể “xõa” ở các quán nhậu hát với nhau, cà phê DJ, quán bar, beer club… Chỉ khổ cho người dân phải sống chung với… tiếng ồn tra tấn.
Bị làm ồn, hãy gọi điện!

Bị làm ồn, hãy gọi điện!

TP - Nạn ô nhiễm tiếng ồn tại các đô thị lớn như Hà Nội hay TPHCM có từ lâu, đáng buồn ngày càng gia tăng ở mức độ báo động. Tiếng ồn cũng là nguồn cơn của các vụ, nhẹ thì chửi nhau, nặng thì đánh nhau, hỗn chiến, thậm chí án mạng.
Chuyện “nhà chung”

Chuyện “nhà chung”

TP - Môi trường là ngôi nhà chung và dù mỗi người có chỗ ở riêng nhưng các thành viên một cộng đồng luôn phải chia sẻ bầu không khí, đất ở và nguồn nước. Nhưng những gì diễn ra trên đất nước ta cho thấy cộng đồng đang hằng ngày hủy hoại ngôi nhà chung ấy, dù vô thức hay đơn giản chỉ là thiếu hiểu biết. Có thể thấy điều này ở mọi địa phương, từ thành thị đến thôn quê.