Ở nhà cách ly, Á hậu Thuỳ Dung khoe 'sương sương' vai trần sexy đủ làm fans xao xuyến

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 diện trang phục đơn giản nhưng vẫn gợi cảm, cô cũng tìm tới thú vui vẽ tranh trong thời gian ở nhà cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hội An.
Ở nhà cách ly, Á hậu Thuỳ Dung khoe 'sương sương' vai trần sexy đủ làm fans xao xuyến ảnh 1 Hình ảnh Thuỳ Dung tươi trẻ, lạc quan khi tự cách ly ở nhà.
Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Thuỳ Dung đăng tải những hình ảnh ghi lại cuộc sống của cô khi ở nhà tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ chuyến công tác ở Hội An, Đà Nẵng.

Trong loạt ảnh, Á hậu Việt Nam 2016 diện chiếc áo cúp ngực màu trắng đơn giản nhưng vẫn đủ khiến các fans xao xuyến với bờ vai trần gợi cảm. Người đẹp cũng chỉ make-up sương sương nhưng vẫn toát lên thần thái và khí chất cực kỳ xinh đẹp, duyên dáng.

Trong thời gian ở nhà tự cách ly, Thuỳ Dung cũng tìm thú vui bằng việc vẽ tranh. Á hậu cũng đăng tải tác phẩm mà cô vừa hoàn thành khi vẽ chân dung chính mình khiến các fans trầm trồ trước nàng Á hậu nhiều tài lẻ này.

Ở nhà cách ly, Á hậu Thuỳ Dung khoe 'sương sương' vai trần sexy đủ làm fans xao xuyến ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2016 diện chiếc áo cúp ngực màu trắng đơn giản nhưng vẫn đủ khiến các fans xao xuyến với bờ vai trần gợi cảm.
Ở nhà cách ly, Á hậu Thuỳ Dung khoe 'sương sương' vai trần sexy đủ làm fans xao xuyến ảnh 3 Người đẹp cũng chỉ make-up sương sương nhưng vẫn toát lên thần thái và khí chất cực kỳ xinh đẹp, duyên dáng.
Á hậu chia sẻ về 'tác phẩm' của mình: "Bức tranh đầu tiên trong chuỗi ngày chữa lành tại nhà. Ban đầu mình vẽ hoa cúc với dụng ý “nghệ thuật” nhưng tới lúc vẽ xong thấy giống cái khẩu trang quá, thế là vô tình thêm 1 chút ý nghĩa cho bức tranh".

Sáng 29/7, Thuỳ Dung đi thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất về nhà để tự cách ly sau khi từ Đà Nẵng về.Trước đó, sáng 26/7 cô bay vào Hội An để tiến hành ghi hình với ê-kíp của chương trình 'Nét Xanh' của VTV.

Ở nhà cách ly, Á hậu Thuỳ Dung khoe 'sương sương' vai trần sexy đủ làm fans xao xuyến ảnh 4 Trong thời gian ở nhà tự cách ly, Thuỳ Dung cũng tìm thú vui bằng việc vẽ tranh.
Ở nhà cách ly, Á hậu Thuỳ Dung khoe 'sương sương' vai trần sexy đủ làm fans xao xuyến ảnh 5 Á hậu cũng đăng tải tác phẩm mà cô vừa hoàn thành khi vẽ chân dung chính mình khiến các fans trầm trồ trước nàng Á hậu nhiều tài lẻ này.

Mặc dù phải huỷ hết các kế hoạch công việc nhưng Thuỳ Dung cho biết đây là việc làm cần thiết: "Lúc đầu Dung cũng cảm giác lo lắng và buồn vì bản thân làm ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch của người khác. Nhưng điểm mạnh nhất của Việt Nam mình là sự xử lý nhanh chóng của ban lãnh đạo và ý thức cao của người dân, nên không thể vì lý do cá nhân mà làm sai được".

Cô cũng kêu gọi mọi người hãy cùng tự nâng cao ý thức và giữ an toàn cho bản thân và người xung quanh. "Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và tránh đến nơi đông người khi không cần thiết, giữ sức khoẻ thật tốt nha cả nhà" - cô viết.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú sau khi trở về Việt Nam sau 4 tháng bị mắc kẹt ở đảo Bali của Indonesia cũng đã đi cách ly tập trung 14 ngày tại Cần Thơ.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).