Ồ ạt khuyến mại, hạ lãi suất cho vay

Ồ ạt khuyến mại, hạ lãi suất cho vay
TP - TienPhong Bank đang triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi trong toàn bộ thời gian vay. Tùy khoản vay, TienPhong Bank áp dụng mức lãi suất 0% cho những tháng đầu, các tháng sau lãi suất luôn hấp dẫn, được tính dựa trên lãi suất tiết kiệm công thêm biên độ thấp nhất.

> Ẩn số vàng sau giờ G

Cụ thể, đối với khoản vay mua ô tô và mua tiêu dùng thế chấp bất động sản, khách hàng được hưởng lãi suất 0% trong 3 tháng đầu cho khoản vay trên 24 tháng và từ 2 tỷ trở lên, và 0% trong 1 tháng đầu cho khoản vay trên 24 tháng và dưới 2 tỷ đồng.

TienPhong Bank áp dụng mức lãi suất cạnh tranh chỉ 10% cho vay mua – xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong 6 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó khách hàng vay vốn còn được tặng ngay thẻ Visa với hạn mức thấu chi lên tới 50 triệu đồng. Hiện các hồ sơ vay vốn tại TienPhong Bank được xử lý nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 ngày quý khách đã có thể được giải ngân.

Cùng thời điểm, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) quyết định tung ra chương trình hỗ trợ lãi suất “Tín dụng không khó – Lãi suất giảm đến 3%/năm” dành cho Khách hàng Cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp, nhằm khơi thông dòng vốn, thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng với tổng giá trị giải ngân lên tới 1.000 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ vay vốn với lãi suất giảm tối đa 3,5%/năm đối với KHCN và KHDN giảm 3%/năm so với lãi suất cho vay thông thường, tương đương lãi suất tối thiểu chỉ 8%/năm trong 3 tháng đầu của khoản giải ngân.

Chương trình áp dụng đối với các khách đăng ký vay mới và giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 01/07/2013 đến ngày 30/10/2013 hoặc cho đến khi giải ngân hết 1.000 tỷ đồng) và sử dụng sản phẩm Cho vay mua nhà đất, Tín dụng An cư, Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, Cho vay sản xuất kinh doanh đối với KHCN và sản phẩm Cho vay theo hạn mức Tín dụng đối với Khách hàng Doanh nghiệp.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG