Có 25 kết quả :

 Dự án đầu tư ở khu đất vị trí nhạy cảm như ven biển phải xin ý kiến Bộ Công an, Bộ Quốc phòng trước khi cấp phép. Ảnh minh họa

Sắp có rào chắn​ FDI núp bóng

TP - Trước hành vi nhiều doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) Trung Quốc núp bóng, nhất là nhằm vào khu đất có vị trí nhạy cảm, Dự thảo Luật Ðầu tư (sửa đổi) bổ sung hàng loạt quy định. Các quy định mới được ví như những rào chắn chặn đầu tư FDI trá hình.  
Ảnh minh họa.

Triệt phá trường gà Hùng “xe ngựa”

TPO - Sau một thời gian theo dõi, lúc 13 giờ 30 ngày 12/4, hàng chục cảnh sát hình sự và cảnh sát bảo vệ ao vây trường gà tại xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, bắt giữ 48 người đang đánh bạc với hình thức đá gà ăn tiền.
Triệt phá ổ massage 'kích dục'

Triệt phá ổ massage 'kích dục'

Công an tỉnh Đak Lak vừa kiểm tra tại cơ sở xông hơi, mát xa Thanh Hằng, số 54 – đường Giải Phóng – TP Buôn Ma Thuột, phát hiện hàng nhiều nhân viên ăn mặc khêu gợi phục vụ khách.
Ảnh minh họa

Phá ổ xóc đĩa núp bóng lò bánh mì

TP - Để tránh sự phát hiện của công an, các con bạc tổ chức sát phạt tại một cơ sở sản xuất thực phẩm, thường xuyên được bố trí người canh phòng cẩn mật và có hệ thống “thoát hiểm” bằng cửa sau tinh vi. 
Mại dâm núp bóng massage, hớt tóc

Mại dâm núp bóng massage, hớt tóc

Quốc lộ 1, đoạn giáp ranh giữa thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn và xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình - Quảng Nam dài chỉ 1 km nhưng có đến khoảng 40 tiệm hớt tóc, massage hoạt động. Nhà nghỉ cũng mọc lên hàng loạt tại khu vực này.
Cờ bạc núp bóng quán cà phê

Cờ bạc núp bóng quán cà phê

Trong một lần làm việc, một cán bộ CAP Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng đưa tôi xem danh sách các quán cà-phê trên địa bàn được liệt vào các điểm có biểu hiện liên quan đến tệ nạn cờ bạc.
Núp bóng

Núp bóng

TP - Lớp tôi dạo ấy có một bạn rất nghèo, bố mẹ ốm đau triền miên nên ảnh hưởng việc học. Tôi là bí thư chi đoàn, kiêm lớp phó phụ trách học tập nên bạn ấy nhờ đến gặp thầy dạy môn Triết học xin cho thi lại. Bạn ấy đã thi trượt ba lần, nếu phải nợ môn sẽ không được tốt nghiệp.
Côn đồ núp bóng doanh nghiệp

Côn đồ núp bóng doanh nghiệp

TP - Ngày 6-9, Công an huyện Văn Lãng bắt giam Nông Hoài Sơn (SN 1988), Lưu Minh Nguyên (SN 1989) và Hoàng Quốc Việt (SN 1989, đều trú tại huyện Văn Lãng) về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cả 3 bị can đều là nhân viên Cty TNHH Hồng Luận.
Đời than thổ phỉ

Đời than thổ phỉ

TP - Từ đầu năm 2012 tới nay, khe Tre và núi Ngọc Kinh (Đại Lộc, Quảng Nam) lại bị cày xới tan hoang bởi dân đào than và những doanh nghiệp (DN) núp bóng tận thu than cũ, sau hơn 1 năm bị đình chỉ hoạt động.